Bé sinh lúc U23 Việt Nam gỡ hòa, bố ẵm con đi cổ vũ

0
0
Đã có nhiều thiên thần nhỏ chào đời trong những thời khắc đẹp của trận chung kết U23 giữa Việt Nam và Uzbekistan.
 
Bé sinh lúc VN gỡ hòa, bố ẵm con đi cổ vũ
Bé sinh lúc VN gỡ hòa, bố ẵm con đi cổ vũ

Hòa chung không khí sôi nổi trước thềm trận chung kết U23 châu Á lịch sử giữa đội U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan diễn ra vào 15 giờ chiều nay, tất cả trái tim của người Việt Nam đều hòa một nhịp, tạo nên sức mạnh lớn để tiếp sức cho các cầu thủ U23 Việt Nam có thêm động lực trình diễn những màn rê bóng đẹp nhất giữa thời tiết vô cùng khắc nghiệt.

Tại BV Phụ sản TP Cần Thơ, không khí sục sôi của những cổ động viên cũng đã lan tỏa khắp các khoa/phòng.

Bé trai cân nặng 3,2 kg con sản phụ NTML (30 tuổi, Vĩnh Long) chào đời trước giờ bóng lăn như hòa vui cùng không khí cả nước hướng về các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam. Vừa ẵm thiên thần nhỏ, anh H., 31 tuổi vừa theo dõi trận chung kết U23 châu Á, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đội tuyển U23 Việt Nam, chúc các cầu thủ có nhiều sức khoẻ và may mắn, hy vọng họ sẽ mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Thời điểm khi cầu thủ Quang Hải ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho U23 Việt Nam, anh Đạt (30 tuổi, Cần Thơ) đã trao những nụ hôn và cái ôm ngọt ngào đến vợ và thiên thần nhỏ vừa chào đời của mình. Bên cạnh đó, anh cũng không quên gửi lời chúc đến các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam luôn vững tinh thần, giữ gìn sức khoẻ và chiến đấu hết mình để mang lại niềm tự hào về màu cờ sắc áo Việt Nam.

Cùng với tinh thần đó, các cán bộ y tế tại bệnh viện cũng gửi lời chúc đội tuyển U23 Việt Nam vô địch.

Ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc BV Phụ sản TP Cần Thơ chia sẻ "Vấn đề an ninh, an toàn cho sản phụ luôn được bệnh viện đặt lên hàng đầu. Các bác sĩ, nhân viên trong ca trực vẫn đảm bảo nhiệm vụ của mình. Tất cả cùng đồng lòng hướng đến một trận đấu không thể nào quên".

Có thể nói, tất cả những người hâm mộ đều mang hy vọng, cầu chúc đội Việt Nam giành chiến thắng, viết tiếp lịch sử cho nước nhà ở giải đấu châu Á, bằng cách này hay cách khác nhưng tình yêu của mình, ai cũng muốn gửi một lời chúc chiến thắng đến những cầu thủ đội U23 Việt Nam.

 

Bé trai cân nặng 3,2 kg con sản phụ NTML (30 tuổi, Vĩnh Long) chào đời trước giờ bóng lăn
Bé trai cân nặng 3,2 kg con sản phụ NTML (30 tuổi, Vĩnh Long) chào đời trước giờ bóng lăn

 

 

Anh Đạt (30 tuổi, Cần Thơ) đã trao những nụ hôn và cái ôm ngọt ngào đến vợ và thiên thần nhỏ vừa chào đời của mình ngay lúc Quang Hải gỡ hòa
Anh Đạt (30 tuổi, Cần Thơ) đã trao những nụ hôn và cái ôm ngọt ngào đến vợ và thiên thần nhỏ vừa chào đời của mình ngay lúc Quang Hải gỡ hòa

Bé sinh lúc VN gỡ hòa, bố ẵm con đi cổ vũ  - ảnh 3
Bé sinh lúc VN gỡ hòa, bố ẵm con đi cổ vũ - ảnh 3

Cổ vũ nhiệt tình nhưng anh chị em nhân viên tại bệnh viện vẫn không quên nhiệm vụ
Cổ vũ nhiệt tình nhưng anh chị em nhân viên tại bệnh viện vẫn không quên nhiệm vụ "trực chiến".

(Theo PLO)

 


Ý kiến bạn đọc


Giải đấu đầu tiên tại châu Âu kết thúc sớm vì dịch Covid-19

(VnMedia) - Giải bóng đá Bỉ đã buộc phải kết thúc sớm hơn thường lệ để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng tại nước này cũng như khắp châu Âu.

Thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó có nhân viên Công ty Trường sinh

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, tới 6 giờ sáng nay đã ghi nhận thêm 6 trường hợp mắc mới, nâng tổng số bệnh nhân mắc Covid-19 tại Việt Nam lên 233 người. Trong số này có 1 người là nhân viên Công ty Trường Sinh.

Bộ Y tế yêu cầu quản lý đối tượng cách ly tại nhà bằng ứng dụng NCOVI

(VnMedia) - Ngày 2/4, Bộ Y tế đã có công văn gửi sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương yêu cầu sử dụng ứng dụng NCOVI để quản lý và kiểm soát các đối tượng cần cách ly tại nhà, nơi cư trú trên địa bàn.

Vinamilk tăng cường hỗ trợ dinh dưỡng cho y bác sỹ, bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Ngày 31/3/2020, để tăng cường dinh dưỡng cho khoảng 3.500 các y bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân nội trú tại Bệnh viện Bạch Mai trong giai đoạn bệnh viện đang bị cách ly, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã kịp thời ủng hộ bệnh viện các sản phẩm dinh dưỡng có tổng trị giá 1 tỷ đồng.

Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.