Trường học bị chỉ trích vì diễn văn nghệ phản cảm như vũ trường

20:47, 26/12/2017
|

Xác nhận với PV, Hiệu trưởng Trường THPT Bất Bạt (Ba Vì, Hà Nội) thừa nhận màn biểu diễn của sinh viên một trường văn hóa nghệ thuật trong buổi giới thiệu để quảng bá tuyển sinh cho trường đã chưa được kiểm duyệt nội dung trước khi diễn.

Dư luận đang có những phản ứng gay gắt với màn nhảy trong chương trình văn nghệ diễn ra tại Trường THPT Bất Bạt ngày 25/12. 

Video dài gần 3 phút quay lại màn nhảy này, với 5 cô gái mặc trang phục ngắn, bó sát, màu nude thực hiện nhiều động tác gợi cảm trong nền nhạc sôi động trước sự chứng kiến của đông đảo học sinh.

Dù mới được đăng tải nhưng video này ngay lập tức đã có 56.000 lượt xem, gần 500 lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận trên mạng xã hội. 

 
 

 

Hầu hết các bình luận đều lên án màn biểu diễn trên không phù hợp với môi trường học tập. "Trường học mà tưởng quán bar. Đến trường mà tưởng xông pha vũ trường, "Trường học mà như vũ trường vậy sao?", "Không thể tin được, trong môi trường học đường mà lại như vậy", "Màn biểu diễn làm mất đi ý nghĩa giáo dục, sự thanh lịch trong nhà trường", nhiều người nhận xét sau khi xem màn biểu diễn.

Xác nhận với PV báo Lao Động, ông Hoàng Châu Tuấn - Hiệu trưởng Trường THPT Bất Bạt cho biết, đây không phải là màn biểu diễn của học sinh nhà trường. Ngày 25/12, tại buổi giới thiệu quảng bá tuyển sinh, sinh viên một trường văn hóa nghệ thuật đã biểu diễn màn nhảy trên.

 

  Màn nhảy được thực hiện trước sự chứng kiến của đông đảo học sinh. Ảnh: FB
  Màn nhảy được thực hiện trước sự chứng kiến của đông đảo học sinh. Ảnh: FB

 

Ông Tuấn cho hay, Ban giám hiệu nhà trường đã sơ suất khi không kiểm duyệt nội dung chương trình vì nghĩ đơn thuần là buổi giới thiệu tuyển sinh, có phần văn nghệ cho sôi động. Nếu biết trước có tiết mục chưa phù hợp với môi trường học đường như vậy, nhà trường sẽ không cho biểu diễn. Đây sẽ là kinh nghiệm để nhà trường cẩn trọng hơn khi phối hợp hoạt động cùng đơn vị khác, vị hiệu trưởng cho biết.

Theo Lao động