Chủ đầu tư BOT Cai Lậy nhờ Trung ương can thiệp

19:52, 05/12/2017
|

Ngày 5/12, Cty TNHH Đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang - chủ đầu tư dự án BOT Cai Lậy, đã có văn bản gửi Văn phòng Chính phủ, Ban tuyên giáo Trung ương, Bộ GTVT, Bộ Công An, Bộ TT&TT, UBND tỉnh Tiền Giang, đề nghị hỗ trợ bảo vệ hình ảnh doanh nghiệp. Văn bản do Giám đốc Nguyễn Phú Hiệp ký.

Theo đó, sau khi nắm được thông tin Thủ tướng quyết định tạm dừng thu phí tại BOT Cai Lậy từ 1-2 tháng qua báo chí, chủ đầu tư này cam kết sẽ thực hiện đúng chỉ đạo. 

Theo chủ đầu tư BOT Cai Lậy, thời gian qua tại trạm thu phí liên tục có các đối tượng gây rối với các hình thức khác nhau. Vì vậy, công ty này rất mong Chính phủ, Bộ Công an, Bộ GTVT, cùng chính quyền tỉnh Tiền Giang sớm điều tra làm rõ.

“Thiết nghĩ những hành động gây rối của những đối tượng trên đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp, cũng như làm ảnh hưởng tới môi trường đầu tư của tỉnh, và nhân rộng ra sẽ ảnh hưởng tới môi trường đầu tư của cả nước”, văn bản của Cty TNHH Đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang nhấn mạnh.

Vì vậy, chủ đầu tư BOT Cai Lậy bày tỏ mong muốn thời gian tới sẽ nhận được sự chia sẻ từ các bộ ngành trung ương, các cơ quan báo chí, bằng cách chỉ đạo đưa các thông tin đúng sự thật, phản ánh những hiện tượng, cá nhân quá khích và tổ chức chống phá tại trạm thu phí BOT Cai Lậy. Nêu đúng vấn đề tránh tình trạng các đối tượng xấu lợi dụng báo chí kích động quần chúng tại địa phương gây ảnh hưởng tới hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn và hình ảnh của tỉnh.

Theo Tiền Phong


Ý kiến bạn đọc