Nữ sinh lớp 7 mất tích sau khi đi taxi từ Hưng Yên lên Hà Nội

08:21, 15/10/2017
|

Sau giờ học, cháu Khuê đã lên xe taxi đợi trước cổng trường và hiện tại gia đình vẫn chưa có tung tích gì của cháu.

Cách đây 2 ngày, sau giờ học, cháu Vũ Ngọc Khuê (SN 2005, trú tại xã Việt Hưng) là học sinh lớp 7, trường THCS Việt Hưng đã đi lên một chiếc xe taxi đón ở cổng trường và mất tích kể từ thời điểm đó.

Trao đổi với phóng viên, ông Vũ Xuân Toàn (bác họ của cháu Khuê) cho biết, chiều ngày 13/10, khi không thấy cháu Khuê đi học về, gia đình đã gọi vào số điện thoại di động của Khuê nhưng không thể liên lạc được.

Qua tìm hiểu, gia đình được biết, cháu Khuê đã gọi xe taxi của hãng D.T trên địa bàn xã Việt Hưng đến đón. Tài xế xe taxi đã chở nữ sinh đi cho biết đã được cháu Khuê yêu cầu chở đến khu vực chợ Đồng Xuân (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Khi đến nơi, cháu Khuê đã trả cho tài xế hơn 300 nghìn đồng.

Hình ảnh cháu Vũ Ngọc Khuê. (Ảnh: GĐCC)
Hình ảnh cháu Vũ Ngọc Khuê. (Ảnh: GĐCC)

Gia đình cũng đã lên chợ Đồng Xuân tìm nhưng không có kết quả. Sáng 14/10, khi mọi người gọi vào số máy di động của Khuê, thì đã có chuông đổ, tuy nhiên không ai bắt máy. Qua kiểm tra các mối liên hệ thân thiết của gia đình trên Hà Nội thì không ai biết cháu Khuê lên Hà Nội để làm gì và hiện tại đang ở đâu.

Trong sáng cùng ngày, gia đình cháu Khuê đã có đơn trình trình báo, gửi đến Công an huyện Văn Lâm (Hưng Yên). 

Ông Hoàng Văn Hiếu – Chủ tịch UBND xã Việt Hưng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên xác nhận tại địa phương vừa xảy ra việc một bé gái mất tích sau giờ học.

Hiện tại, cơ quan công an, các đơn vị chức năng cùng gia đình vẫn đang tích cực tìm kiếm cháu Khuê.

Theo Khám phá


Ý kiến bạn đọc