3 người thoát chết trong đám cháy đêm nghỉ lễ 2/9

20:02, 03/09/2017
|

3 người dân ở Phú Yên vừa may mắn thoát chết nhờ sớm phát hiện cháy lớn và chạy thoát thân.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Vụ cháy xảy ra lúc khoảng 19h ngày 2/9 tại căn nhà số 62 đường Lương Văn Chánh (TP.Tuy Hòa, Phú Yên), thiêu rụi nhiều tài sản. Căn nhà bị cháy là của ông Nguyễn Trọng Thuận.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân sống ở khu vực này nghe tiếng kêu cứu, nhờ chữa cháy từ số nhà 62, đã đến trợ giúp đưa người và tài sản ở tầng 1 ra khỏi khu vực cháy, đồng thời nhờ sự giúp đỡ của lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Nhận được tin báo cháy từ người dân, 4 xe chữa cháy chuyên dụng và 50 chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Phú Yên) đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để dập lửa.

Đám cháy xuất phát từ tầng 2 nên việc chữa cháy diễn ra phức tạp. Tuy nhiên, sau khoảng 30 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Ông Nguyễn Trọng Thuận, chủ ngôi nhà, cho biết thời điểm cháy có hai vợ chồng ông, bà (tuổi đã cao) cùng con gái đang ở trong nhà. Nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ nên cả 3 người đã thoát ra ngoài an toàn.

Theo ông Thuận, căn nhà này trước đây dùng để ở, nhưng gần 1 tháng nay đã nâng cấp sửa chữa để làm nhà nghỉ cho khách thuê. Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người, nhưng nhiều tải sản ở tầng 2 ngôi nhà đã bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Tuổi Trẻ


Ý kiến bạn đọc