DHL Express Việt Nam vận chuyển xe lăn miễn phí từ nước ngoài về Việt Nam

14:44, 28/12/2016
|

(VnMedia) - DHL Express Việt Nam, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, đã vận chuyển miễn phí 40 chiếc xe lăn từ Guatemala về Việt Nam cho các em đang điều trị tại Bệnh viện (BV) Phục hồi chức năng Đà Nẵng.

Đây là những chiếc xe lăn được tổ chức Global Mobility tài trợ cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện (BV) Phục hồi chức năng Đà Nẵng, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, nhằm mang đến cho các em khiếm khuyết bẩm sinh cơ hội mới để hòa nhập vào cuộc sống bằng chính khả năng của mình.

Toàn bộ số xe lăn đã được DHL Express nhận từ Guatemala, vận chuyển hàng không, xử lý các thủ tục hải quan, vận chuyển mặt đất và cuối cùng là trao tận tay những chiếc xe lăn ý nghĩa đến các bé tại Bệnh viện.

Bác sĩ Thân Văn Chín, Giám đốc Bệnh Viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng thể hiện lời cảm ơn sâu sắc: “Một đứa trẻ có thể bị khiếm khuyết ngay từ khi vừa chào đời, hoặc mắc phải sau đó rồi phát triển theo thời gian. Nhưng dù vì bất kỳ nguyên nhân nào, một em bé khuyết tật vận động cũng như mọi đứa trẻ khác, đều có quyền được sống và quyết định cho tương lai của bản thân cũng như làm mọi việc mình muốn trong giới hạn khả năng của các em. Những gì Global Mobility và DHL Express Việt Nam mang đến cho các em thật tuyệt vời, không chỉ là sự quan tâm cho thế hệ mầm non mà còn xây dựng một cộng đồng đoàn kết, tiến bộ và vững mạnh hơn”.

“40 chiếc xe lăn là một lô hàng lớn mà những chiếc máy bay kích cỡ nhỏ vẫn thường bay đến Thành phố Đà Nẵng khó có thể đáp ứng được. Vì vậy, chúng tôi phải nghiên cứu, sắp xếp và liên kết lộ trình hợp lý cho chuyến bay cũng như đảm bảo có đủ không gian cho lô hàng này”, ông George E. Berczely, Tổng Giám Đốc DHL Express Việt Nam chia sẻ.

P.V


Ý kiến bạn đọc