Bắt cóc thiếu nữ lên xe taxi rồi dùng dao kéo để "giải quyết"

06:54, 13/12/2016
|

(VnMedia) - Do có mâu thuẫn từ trước qua việc vay mượn tiền và những thông tin trên facebook, cô gái trẻ 23 tuổi tại TX. Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) đã bị 4 người gồm 2 nam, 2 nữ bắt lên xe taxi rồi dùng dao, kéo gây thương tích nặng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 11/12, vào thời điểm này, chị Phan Thị Hồng Ngọc (SN 1993) đang nấu ăn trong phòng trọ của mình tại thôn Long Sơn, phường Kỳ Long, TX. Kỳ Anh thì bất ngờ bị 2 người đàn ông và  một  phụ nữ xông vào  phòng khống chế bắt ra khỏi phòng trọ. 

Qua nhận diện ban đầu, chị Ngọc phát hiện người phụ nữ này là Mai Thị Thu Thảo (bạn trước đây của chị Ngọc).

Sau khi bắt chị Ngọc ra ngoài, thêm một người phụ nữ khác tên Phương đã đợi sẵn từ trước rồi kéo chị Ngọc vào xe taxi.  Ngay lập tức, hai người đàn ông lạ mặt đã xiết cổ chị Ngọc, để Mai Thị Thu Thảo dùng kéo đâm vào  đầu nạn nhân.

Sau khi bị tấn công, chị Ngọc phải may hàng chục mũi ở vùng đầu.
Sau khi bị tấn công, chị Ngọc phải may hàng chục mũi ở vùng đầu.

Không dừng lại ở đó, người phụ nữ tên Phương tiếp tục dùng dao chém vào tay chị Ngọc. Sau khi được mọi người phát hiện can ngăn, Mai Thị Thu Thảo còn lớn tiếng đe dọa “Tao chưa giết được mày tao chưa tha đâu”.

Sau đó, chị Ngọc bị ngất xỉu và được đưa đi cấp cứu tại  Trạm Y tế phường Kỳ Long. Chị Ngọc phải khâu 14 mũi do những vết thương ở đầu và tay do các đối tượng này gây ra.

Theo nạn nhân, giữa chị và Mai Thị Thu Thảo trước đây là bạn bè. Nhưng sau đó, Thảo có mượn của chị 3 triệu nhưng không trả. Từ đó phát sinh mâu thuẫn. Sau này Thảo trả lại chị số tiền nói trên những vấn xảy ra mâu thuẫn.

 

Tin nhắn
Tin nhắn "sặc mùi" giang hồ mà đối tượng gửi đe dọa nạn nhân. Ảnh: Nạn nhân cung cấp.

Còn với người phụ nữ tên Phương, chị  Ngọc cho rằng do hiểu nhầm trên facebook nên đã xảy ra mâu thuẫn. Đáng nói hơn, các đối tượng sau khi gây ra vụ việc còn liên tục nhắn tin đe dọa với nội dung sẽ “xử” Ngọc và chưa bỏ qua chuyện này.

Về vụ việc này, Ông Lê Khánh Tùng, Trưởng Công an phường Kỳ Long cho biết, hiện Công an phường đang xác minh, làm rõ. 

Nguyễn Huy


Ý kiến bạn đọc