Bắt 10 đối tượng chém nhau như phim trong bệnh viện

16:26, 12/11/2016
|

(VnMedia) - Xảy ra mâu thuẫn, nhóm nam thanh niên mang  mã tấu, kiếm nhật đến Bệnh viện Đa khoa huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) tìm đối thủ để thanh toán. Tại đây, các thanh niên này đã lao vào ẩu  đả khiến nhiều người hoảng sợ, bỏ chạy.

chém nhau
Các thanh niên thuộc hai băng nhóm dùng hung khí để đánh nhau. Ảnh: Chụp từ Video clip.

Ngày 12/11, nguồn tin từ Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) cho biết, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 10 nghi can dùng hung khí đuổi chém nhau tại BV Đa khoa huyện Xuân Lộc vào ngày 23/10 để điều tra về hành vi “gây rối trật tự công cộng”.

Theo đó, trong số 10 nghi can này, có nhiều đối tượng tuổi đời rất trẻ chỉ từ 18 đến hơn 20 tuổi. Cụ thể, các đối tượng này gồm: Huỳnh Quang Vũ (24 tuổi), Danh Thành Danh (19 tuổi), Lê Hoài Bắc (18 tuổi), Nguyễn Trường Sơn (19 tuổi), Nguyễn Hữu Dương (21 tuổi), Nguyễn Duy Phương (22 tuổi), Nguyễn Văn Ngọc Anh (23 tuổi).

Ngoài ra, còn có các đối tượng Lê Quốc Sơn (35 tuổi), Lê Quốc Sáu (31 tuổi) và Lê Quốc Tiến (32 tuổi).

Theo cơ quan chức năng, có hai nghi can khác là Đỗ Đức Thắng, Mai Gia Bảo cũng tham gia gây rối nhưng do cả hai chưa đủ 16 tuổi nên sẽ xử lý sau.

Theo hồ sơ vụ việc, chiều ngày 23/10, nhóm của Lê Quốc Sơn, Lê Quốc Sáu đến ăn nhậu tại quán ở xã Xuân Hưng (huyện Xuân Lộc). Tại đây, nhóm Sơn, Sáu đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Huỳnh Quang Vũ.

Lúc đánh nhau, Sơn và Sáu bị thương được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Xuân Lộc băng bó.

Biết đối thủ đã đến bệnh viện, Huỳnh Quang Vũ gọi thêm những người khác trong nhóm mang theo mã tấu, kiếm nhật,… đến bệnh viện để thanh toán.

Lúc này, Sơn biết việc nên gọi cho nhóm của mình đem theo dao, rựa đến để hỗ trợ. Lúc 16 giờ 30 cùng ngày, Huỳnh Quang Vũ cùng một đối tượng vào phòng cấp cứu để đánh Sơn, Sáu thì bị cả hai dùng dao đuổi chém.

Cùng lúc này, người trong hai băng nhóm kéo ra khu vực sân bệnh viện rồi lao vào chém nhau. Đến khi công an đến thì cả hai nhóm mới bỏ  chạy khỏi khu vực.

Vụ việc được camera an ninh ghi lại và đoạn video clip này được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Hữu Nguyên


Ý kiến bạn đọc