Nghệ An: Tìm thấy 4 thi thể nữ giới sau mưa lũ

20:36, 17/09/2016
|
Những thi thể được phát hiện đều trong tình trạng không còn nguyên vẹn, hiện lực lượng chức năng đã lấy mẫu ADN các thi thể thể này để xác định danh tính nạn nhân.
 
Mưa lũ ở Nghệ An
Mưa lũ ở Nghệ An
 
Chiều 17/9, ông Ngô Đức Thuận, Chủ tịch UBND huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết, sau ba ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy 4 thi thể nghi là nạn nhân ở xã Thanh Quân (huyện Như Xuân) trong vụ lũ cuốn khi đi hái măng ở địa bàn xã Châu Hội.
 
Các thi thể này đều là phụ nữ được phát hiện dọc khe suối trên địa bàn xã Châu Hội. Những thi thể được phát hiện đều trong tình trạng không còn nguyên vẹn. Hiện lực lượng chức năng đã lấy mẫu ADN các thi thể thể này để xác định danh tính nạn nhân.
 
Trước đó, ngày 14/9 khoảng hơn 10 người xã Thanh Quân, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) vào rừng thuộc địa bàn giáp ranh với huyện Quỳ Châu để lấy măng thì gặp phải mưa lũ dữ dội, 3 người may mắn chạy thoát, 7 người gặp nạn.
 
Ngay sau đó các cơ quan chức năng, gồm các lực lượng quân đội, dân quân tự vệ, công an hai tỉnh Nghệ An và Thanh Hoá phối hợp tìm kiếm các nạn nhân.
 
Hiện lực lượng tìm kiếm cứu nạn đang tiếp tục tập trung tìm kiếm các nạn nhân còn lại.
 
Theo Pháp luật VN

Ý kiến bạn đọc