Hành khách hạng thương gia tát sưng mặt nữ tiếp viên hàng không

16:16, 17/08/2016
|

(VnMedia)- Không tìm thấy điện thoại IPhone 6 Plus, hành khách B. đã gọi nữ tiếp viên trước đó dọn bàn ăn của mình để hỏi chuyện rồi sau đó tát vào mặt nữ tiếp viên.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 13/8, trên chuyến tàu bay thực hiện chuyến bay VN255 khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội ) và hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) lúc 20h30.

Vào thời điểm đó, hành khách Mai Thanh B. (ngồi ghế 2H, hạng thương gia) không thấy chiếc điện thoại iPhone 6 Plus nên đã liên hệ với tiếp viên Chu Thị T. (là người gấp bàn ăn tại số ghế 2H của khách hàng này).

Sau khi kiểm tra nữ tiếp viên trả lời không thấy điện thoại của hành khách thì ông B. đã tát mạnh vào má trái của tiếp viên Chu Thị T. khiến nữ tiếp viên bị đánh sưng tấy ở má. Ngay sau khi xảy ra sự việc, lục tìm kỹ dưới ghế vị khách này đã tìm lại được chiếc điện thoại cho rằng mất trước đó. Tiếp viên trưởng chuyến bay đã báo cáo sự việc lên cấp trên và mời hành khách B. để làm rõ sự việc.

Theo tường trình của tiếp viên T. khi khách phản ánh mất điện thoại chị trả lời với khách rằng khi xếp bàn ăn của khách, không thấy điện thoại. Khi chị cùng tiếp viên trưởng lật ghế lên tìm thì bị hành khách trên hành hung.

Liên quan đến vụ việc trên, Cảng vụ hàng không miền Nam cho biết, ngay trong ngày 13/8 sau khi làm việc với hành khách B., ông này đã thừa nhận hành vi tát chị T. Căn cứ vào điều 27 Nghị định số 147/2013/ NĐ-CP ngày 30/10/2013 của Chính phủ về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng Cảng vụ hàng không miền Nam ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông B. số tiền 15 triệu đồng vì hành vi hành hung thành viên tổ bay.

Trúc Dân


Ý kiến bạn đọc