Một phụ nữ bị chém tử vong vì từng can ngăn ẩu đả

17:22, 23/07/2016
|
Ngày 23/7, ông Phan Danh Hiếu - Trưởng thôn Suối Méc, xã Ninh Thân, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa - xác nhận, trên địa bàn vừ xẩy ra vụ chém người dã man, nạn nhân là người trong thôn đã bị chém tử vong khi đang đi lấy nước cho bò.
 
Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
 
Chiều 21/7, bà Nguyễn Thị Kim Loan (SN 1968) đi lấy nước cho bò cùng một người trong xóm thì gặp Tài. Bất ngờ tên này vung dao bản lớn liên tiếp chém bà Loan, nạn nhân tìm cách bỏ chạy kêu cứu nhưng Tài vẫn không buông tay. Đến khi nạn nhân gục tại chỗ hắn mới bỏ đi. Lúc này mọi người đến hiện trường kịp thời đưa bà Loan đi cấp cứu nhưng nhưng do mất máu quá nhiều nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.
 
Theo ông Đặng Hồng- chồng nạn nhân, “mấy năm trước, Tài và thanh niên trong xóm có gây lộn nên vợ tôi đến can ngăn thì bị Tài đánh phải nhập viện. Sau đó gia đình tôi làm đơn kiện Tài phải bồi thường viện phí. Nhưng chưa giải quyết thì Tài lại đánh cháu tôi bị thương nên gia đình làm đơn kiện thứ 2. Cuối năm 2011, khi tôi trên đường đi chăn bò về đã bị Tài chặn lại hăm dọa tôi rằng, nếu tôi và người cháu của tôi không rút đơn kiện thì y sẽ giết. Sau đó tôi bị đánh tôi ngất đi. Khi tỉnh lại tôi thấy mình bị đâm một nhát vào vùng lưng. Từ đó đến nay chưa giải quyết dứt điểm nên gia đình tôi vẫn đang gửi đơn kiện không ngờ Tài điên cuồng ra tay dã man như vậy”.
 
Hiện Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định truy nã toàn quốc đối tượng Đặng Thanh Tài về hành vi giết người.
 
Theo Lao Động

Ý kiến bạn đọc