Bắc Ninh: 5 người bị điện giật chết trên sông

10:32, 03/06/2016
|
Đang tắm trên sông Cầu (Bắc Ninh), bốn thiếu niên được ông chủ lồng cá nhờ khiêng chiếc cầu sắt. Không may cầu trượt vào đường điện, 5 người bị giật chết.
 
Đám tang các nạn nhân
Đám tang các nạn nhân
 
Theo đó, ông Nguyễn Xuân Thuỷ (37 tuổi, người địa phương) đặt lồng bè nuôi cá tại sông Cầu, đoạn qua địa phận xã Đông Tiến. Tại khu nuôi cá ông Thuỷ dựng một căn chòi nhỏ để trông coi.  
 
Người dân tại đây cho biết, khoảng 17g30 ngày 2/6, 4 thiếu niên đang tắm sông thì được ông Thủy nhờ để điều chỉnh lại chiếc cầu dẫn từ lồng cá lên bờ.  Khi cả 5 người đang khiêng chiếu lồng sắt thì thì bị điện giật khiến tất cả tử vong. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an huyện Yên Phong và chính quyền địa phương đã có mặt để điều tra vụ việc và chia buồn cùng các gia đình nạn nhân.  
 
Lãnh đạo huyện Yên Phong cho biết, chính quyền địa phương sẽ tổ chức thăm hỏi gia đình các nạn nhân trong ngày 3/6 đồng thời rà soát các khu nuôi trồng của người dân, đảm bảo an toàn hệ thống điện.  Được biết, đám tang của các nạn nhân đã diễn ra ngay trong đêm 2/6.

Ý kiến bạn đọc