20 giang hồ xông vào phòng cấp cứu bệnh viện chém người

09:58, 06/06/2016
|

Nhóm giang hồ khoảng 20 người cầm mã tấu, tuýp sắt… xông vào phòng cấp cứu bệnh viện Quốc Ánh (quận Bình Tân, TP HCM) chém 2 người gục trên vũng máu.

Khoảng 16h15 ngày 5/6, khoảng 20 thanh niên đi trên nhiều xe máy tới trước cổng Bệnh viện Quốc Ánh nằm trên quốc lộ 1 (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) để tìm đối thủ vừa đánh nhau.

Lực lượng chức năng ghi nhận lời kể nhân chứng. Ảnh:
Lực lượng chức năng ghi nhận lời kể nhân chứng (Ảnh: Thái Linh)

Khi tới trước cổng bệnh viện, nhóm thanh niên nhìn thấy 4 người ngồi trên ghế đá bị thương do va chạm giao thông. Nhầm đây là nhóm vừa gây sự, cả bọn chạy tới đánh tới tấp khiến những người này bị thương. Sau khi biết nhầm người, nhóm giang hồ bỏ đi rồi xông vào lục tung khoa cấp cứu của bệnh viện nhưng không thấy đối thủ cần tìm.

Khoảng 15 phút sau, có 2 thanh niên bị thương đến Bệnh viện Quốc Ánh để băng bó. Nghe tin, nhóm thanh niên quay trở lại xông vào khoa cấp cứu.

“Tôi cố đẩy nhóm người đó ra ngoài nhưng không được. Một thanh niên la lớn 'nó kìa' thì lập tức 20 giang hồ dùng mã tấu, tuýp sắt, chai bia xông vào đánh, chém nhiều nhát vào 2 thanh niên. Các y bác sĩ và người nhà bệnh nhân hốt hoảng, tháo chạy”, bảo vệ tên Bồng cho hay.

Bảo vệ Bồng còn hốt hoảng kể lại sự việc. Ảnh:
Bảo vệ Bồng còn hốt hoảng kể lại sự việc (Ảnh: Lê Trai)

Sau khi gây án, nhóm giang hồ nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Hai nạn nhân bị chém trọng thương, gục trên vũng máu được sơ cứu rồi chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Một người bạn của nạn nhân cho hay, đầu giờ chiều 2 thanh niên có đánh nhau với nhóm người trên và bị thương. Lực lượng chức năng quận Bình Tân đã có mặt, ghi nhận lời kể các nhân chứng, lấy hình ảnh từ camera an ninh để truy xét nhóm gây án.

Theo Zing.vn


Ý kiến bạn đọc