Mourinho lại hằm hè với các cầu thủ Chelsea

09:44' 17/12/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - "Người đặc biệt" vẫn chưa thể nuốt trôi thất bại trước Leicester City. Sau khi tố các học trò phản bội mình, chiến lược gia này lại chất vấn về niềm đam mê và tính chuyên nghiệp của các cầu thủ Chelsea.

HLV Mourinho đang phải chịu vô vàn sức ép từ thành tích tệ hại của Chelsea
HLV Mourinho đang phải chịu vô vàn sức ép từ thành tích tệ hại của Chelsea

Như đã biết, sau trận thua cay đắng 1-2 trước Leicester City và tụt xuống vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng, HLV Mourinho lần đầu tuyên bố ám chỉ bị các học trò "đâm sau lưng" và tìm cách khiến ông bị sa thải. Thông tin này thu hút sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông. Báo chí Anh thậm chí còn mở cuộc điều tra để tìm ra các "thủ phạm".

Chưa dừng lại ở đó, trong buổi trả lời phỏng vấn kênh Chelsea TV, HLV người Bồ Đào Nha đã nhắn nhủ các học trò cần xem lại lối sống của mình.

"Một vài cầu thủ cần xem lại lối sống của mình, cách thức họ chơi bóng. Chelsea là đội bóng lớn và bóng đá đôi khi còn vượt ra ngoài khuôn khổ của một công việc. Đó là niềm đam mê chơi bóng. Tôi kỳ vọng các cầu thủ luôn bước vào trận đấu với khát khao cống hiến cao nhất trên sân".

"Họ có hiểu rằng có biết bao nhiêu người mong mỏi được ở vị trí như vậy mà không được không? Tất cả không nên lãng phí những giây phút quan trọng như vậy. Các cầu thủ nên tập trung thi đấu và cống hiến hết mình khi có thể", ông Mourinho nói.

Cũng theo người đặc biệt, nhóm người "lười biếng và phản bội" này chỉ gói gọn trong giới cầu thủ. Còn lại bộ phận trợ lý đều đã làm việc hết mình trong thời gian qua.

Hiện tại, báo chí Anh đang đồn thổi Chủ tịch Abramovich sẽ triệu tập cuộc họp khẩn trong tuần này để bàn về tương lai của HLV Mourinho, cũng như các phương án bồi thường hợp đồng cho "người đặc biệt".