Đà Nẵng thi tuyển lãnh đạo Cảnh sát giao thông

14:36, 02/12/2015
|

Ngày 2/12, Công an quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa tiến hành thi tuyển đối với chức danh đội trưởng và đội phó Cảnh sát giao thông (CSGT) của quận.

Các cán bộ CSGT đều có cơ hội làm lãnh đạo Đội CSGT thông qua hình thức thi tuyển. Trong ảnh: CSGT Đà Nẵng làm nhiệm vụ.
Các cán bộ CSGT đều có cơ hội làm lãnh đạo Đội CSGT thông qua hình thức thi tuyển. Trong ảnh: CSGT Đà Nẵng làm nhiệm vụ.

Với hình thức này, tất cả những cán bộ công an toàn quận đều có cơ hội làm lãnh đạo Đội CSGT nếu như chứng tỏ được năng lực. Theo Đại tá Trần Phước Hương - Trưởng Công an quận Hải Châu, Công an quận đã xin Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng để tiến hành đợt kiểm tra kiến thức này nhằm tìm kiếm được những đồng chí có năng lực rõ rệt.

“Nhiều khi bổ nhiệm cán bộ theo quy trình nhưng không đáp ứng được nhu cầu công việc, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Đặc biệt các đồng chí Đội trưởng, đôi phó CSGT, ra hiện trường không có năng lực dễ xảy ra sai sót” - Đại tá Hương nói.

Được biết, trong đợt này, có 4 cán bộ dự thi, trong đó ngoài 3 người ở Đội CSGT thì có một người ở đội điều tra. Đại tá Hương cho biết, thời gian tới sẽ thi tuyển lãnh đạo ở tất cả các đội khác thay vì bổ nhiệm theo quy trình như trước đây.


Ý kiến bạn đọc