Bộ Giáo dục không nhận hoa, tiếp khách ngày 20/11

09:41' 18/11/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa có thông báo không tổ chức tiếp khách, nhận hoa chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trụ sở cơ quan Bộ và cơ quan đại diện của Bộ tại TP.HCM.

Thiệp chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
 

Ngày 17/11, Bộ GD&ĐT đã có văn bản gửi các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các Sở GD&ĐT về việc không tổ chức tiếp khách nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Theo đó, Bộ GD&ĐT trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước; sự phối hợp có hiệu quả của các bộ, ban, ngành TƯ, các địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội và toàn xã hội trong việc triển khai thực hiện thành công các Nghị quyết của Đảng, Quốc hội và Chính phủ về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Thực hiện Chỉ thị của Bộ Chính trị về đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỉ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và hình thức khen thưởng cao, Bộ GD&ĐT thông báo chủ trương không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Bộ và cơ quan đại diện của Bộ tại TP.HCM.