Náo nhiệt lễ hội Halloween Bà Nà Hills

15:31, 31/10/2015
|

(VnMedia)- Khởi nguồn từ những truyền thuyết kỳ bí của châu Âu thời Trung cổ, Halloween giờ đây là ngày lễ mang màu sắc vui nhộn, hấp dẫn, là dịp để cả trẻ em và người lớn có thể vui đùa. Ở Bà Nà Hills, các hoạt động Halloween đã rộn ràng suốt tuần qua. Đừng bỏ lỡ cơ hội cùng gia đình, bạn bè hòa mình vào không khí náo nhiệt của mùa lễ hội độc đáo duy nhất trong năm.

s
Hình ảnh làng Pháp tại Bà Nà Hills vào ban đêm.

sq
Toàn bộ không gian rộng lớn của khu du lịch Bà Nà Hills được bao phủ bởi những hình ảnh, âm thanh kỳ bí
sq
Bạn có thể dừng chân tại đài phun nước, quảng trường để tạo dáng cùng những quả bí ngô ngộ nghĩnh.
s
Không gian lễ hội còn trưng bày nhiều “kỳquan”, cảnh ấn tượng để du khách thoả thích ngắm nhìn, chụp ảnh lưu niệm.
w
Không khí Halloween ngập tràn khắp Bà Nà và các du khách thì đang rất hào hứng pose hình với các phù thuỷ, zombie, xác ướp... và cả cương thi Hồng Kông
wư
Đến Bà Nà Hills những ngày này bạn đừng nhầm là mình đã lạc vào phim trường Hollywood hay một thị trấn Mỹ nào đó nhé.
wưe
Điệu nhảy zombie gây phấn khích cho cả các bạn trẻ, các bậc phụ huynh và cả các bác lớn tuổi
wưe
Anh Biên ở Gia Lai: “Hôm nay tôi đơn thuần đến đây để vui chơi, ngắm cảnh, rất bất ngờ khi được chứng kiến màn biểu diễn Halloween rất ấn tượng tại Bà Nà Hills ngày hôm nay. Đoàn tôi hôm nay có 26 người, đáng nhẽ đã định đi về rồi nhưng thấy có lễ hội nên nán lại.Tôi nghĩ đây là một món quà rất thú vị, mọi người thấy rất vui vẻ và thoải mái.Về Bà Nà, tôi đã từng nghe kể nhiều nhưng hôm nay được đến đây mới cảm nhận được hết sự tuyệt vời, cảm giác khác hẳn với những nơi tôi đã từng đến.”
hfd
Cùng gia đình và bạn bè đón chào Halloween tại Khu du lịch hàng đầu Việt Nam là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một lễ Halloween độc đáo và khác lạ.

 


Ý kiến bạn đọc