VNPT mở văn phòng đại diện thứ 3 trong năm tại nước ngoài

09:29, 29/12/2014
|

(VnMedia) - Văn phòng Đại diện của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã chính thức được khai trương tại Thủ đô Vientiane, Lào vào tối ngày 26/12.

Tới dự có Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Lào, Hiem Phomachanh, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam - Trương Minh Tuấn; Đại sứ Việt Nam tại Lào - Nguyễn Mạnh Hùng; Phó Tổng giám đốc VNPT - Nghiêm Phú Hoàng.
 

Ảnh minh họa


Đây là lần thứ 3 VNPT International mở văn phòng đại diện tại nước ngoài trong năm 2014, đánh dấu một mốc quan trọng trong việc xâm nhập thị trường quốc tế của công ty, khẳng định sự hợp tác chặt chẽ, truyền thống gắn bó giữa VNPT/VNPT International và các công ty viễn thông tại Lào.
 
Sau khi mở văn phòng đại diện tại Campuchia và Myanmar vào giữa năm nay, VNPT đã chính thức đi vào hoạt động tại Lào. Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Hồ Công Lâm, Phó Giám đốc VNPT-International nhấn mạnh: "Với việc mở văn phòng đại diện VNPT tại Lào, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng, mối quan hệ hợp tác hiện nay giữa VNPT với các đối tác khách hàng tại Lào sẽ được nâng lên một tầm cao mới, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Lào và Việt Nam".

VNPT-International là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, một trong những nhà khai thác viễn thông quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp trực tiếp các dịch vụ: kênh thuê riêng quốc tế (IPLC), kênh quá giang (IPLC transit), kênh riêng ảo quốc tế (IP/VPN), chuyển tiếp lưu lượng Internet quốc tế, cho thuê băng tần vệ tinh đối với khách hàng tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái lan và các nước trên thế giới. Sau nhiều năm khai thác và nghiên cứu thị trường Lào, đến nay VNPT-International chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Lào, đánh dấu mốc quan trọng trong việc xâm nhập thị trường quốc tế, nhất là thị trường ASEAN.

Sự hiện diện của VNPT tại Lào khẳng định hợp tác thiết thực trên lĩnh vực kinh tế giữa hai nước Việt Nam và Lào nói chung và các doanh nghiệp hai nước nói riêng.

Nhân dịp này, VNPT-International đã ký kết một số thỏa thuận hợp tác với các đối tác của Lào như Sky Telecom và  Planet ISP.
 


Ý kiến bạn đọc