Rockwell ra mắt hệ thống dẫn hướng chuyển động cỡ nhỏ iTRAK 5730

0
0

- iTRAK 5730 có khả năng đáp ứng với nhiều ứng dụng đa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đảm bảo nhu cầu đóng gói ngày càng tăng cùng với sự đa dạng của các sản phẩm và loại hình bao bì mà không gây ảnh hưởng tới hiệu suất sản xuất của các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống.

Hệ thống dẫn tải độc lập mang lại nhiều lợi ích so với cấu trúc băng chuyền truyền thống được cấu tạo từ bánh răng, xích và dây đai; từ đó mang lại tính linh hoạt không giới hạn, hỗ trợ khả năng truy xuất nguồn gốc tốt hơn và thời gian hoạt động lâu hơn. Bằng cách sử dụng lực đẩy từ, các bộ dẫn tải được điều khiển riêng lẻ có thể nhanh chóng khởi động và dừng lại tại một vị trí cụ thể với độ chính xác cao, giúp giảm hao mòn thiết bị và tiết kiệm năng lượng. Công nghệ này cũng đẩy nhanh quá trình thay đổi hệ thống sản xuất tương ứng với các loại sản phẩm khác nhau nhờ bộ mẫu chuyển động được thiết lập sẵn, kích hoạt chỉ với một nút bấm trên màn hình điều khiển - HMI (Human Machine Interfaces).

iTRAK 5730 - hệ thống tinh giản nhất trong danh mục hệ thống dẫn tải độc lập của Rockwell Automation
iTRAK 5730 - hệ thống tinh giản nhất trong danh mục hệ thống dẫn tải độc lập của Rockwell Automation

iTRAK 5730 là hệ thống tinh giản nhất trong danh mục hệ thống dẫn tải độc lập của Rockwell Automation. Với khoảng bước (pitch) tối thiểu là 50mm, iTRAK 5730 là một hệ thống lý tưởng cho việc đóng gói bao bì sơ cấp (primary packaging), ví dụ như bao gói theo lượng (flow wrapping), đóng thùng (end load cartoning), hay ép màng seal (form-fill-and-seal pouching). Hệ thống này cũng dễ dàng tích hợp vào kiến trúc điều khiển tự động của các máy sản xuất; từ đó cung cấp các số liệu phân tích giúp tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng, theo dõi hao mòn thiết bị và giảm thiểu thời gian ngừng máy ngoài mong muốn.

Ngoài việc cung cấp một hệ dẫn hướng chuyển động thông minh hơn, iTRAK 5730 còn cung cấp hệ thống tích hợp an toàn, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn trong các hệ máy như: chức năng bảo toàn mô-men STO (Safe torque off), chức năng giảm tốc và dừng động cơ SS1 (Safe Stop 1), hệ thống đánh giá mức độ an toàn SIL 3, PLe và thiết lập một vùng hỗ trợ an toàn trong vận hành mà không làm ảnh hưởng đến năng suất sản xuất bằng cách cho phép mở rộng chuyển động dẫn hướng tải ra bên ngoài khu vực hoạt động an toàn, sau khi hành trình chuyển động đi qua vùng an toàn.

Không chỉ vậy, chức năng mô phỏng cho phép người sử dụng tính toán năng suất trên hệ thống iTRAK 5730. Người sử dụng cũng có thể tạo ra một bản sao kỹ thuật số để thiết kế, vận hành, tái dựng hệ thống cũng như đào tạo nhân lực trên nền tảng máy tính. Các thư viện hướng đối tượng được tiêu chuẩn hóa cũng giúp tạo ra một trải nghiệm người dùng nhất quán và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Chuẩn bị nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nếu dịch bệnh kéo dài

(VnMedia) - Dự báo ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ kéo dài cần có các gói chính sách dài hạn, Thủ tướng cho biết, Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị chủ trương tăng thêm bội chi ngân sách, nợ công khoảng 3-4 % GDP để có thêm nguồn lực, chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp…

Gần 189.000 tài khoản đăng nhập vào Cổng Dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Sau 7 tháng vận hành chính thức, Cổng Dịch vụ công quốc gia do Tập đoàn VNPT phát triển và triển khai đã nhận được sự quan tâm và sử dụng của người dân, doanh nghiệp cả nước.  

Thủ tướng: Đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành triển khai đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia.

Việt Nam lọt vào 'tầm ngắm' của nhiều nhà đầu tư nước ngoài

(VnMedia) – Theo bà Pannakarn Jiamsunchon – Tham tán thương mại – VP Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội, hiện nay Việt Nam đang có khá nhiều Hiệp định thương mại tự do mang lại lợi thế. Vì vậy, không chỉ Thái Lan mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài khác cũng coi đất nước hình chữ S là địa chỉ đáng để đầu tư. 

Việt Nam đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc

(VnMedia) - Việt Nam đã nỗ lực tham gia vào công việc của Hội đồng Bảo an (HĐBA) và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, đặc biệt là đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch HĐBA tháng 1/2020 và tổ chức tốt 2 sự kiện điểm nhấn.