Những đồ công nghệ trông trẻ mà bố mẹ nào cũng muốn có

0
0

 - Trường học tạm nghỉ, những người trông trẻ phải cách ly ở nhà, các trung tâm chăm sóc trẻ em phải đóng cửa và những cuộc hẹn đi chơi bị hủy bỏ. Các em bé giờ đây phải phụ thuộc hoàn toàn vào bạn, từ sự chăm sóc 24/24h đến giáo dục và giải trí. Vậy các phụ huynh có thể làm gì để khiến cho ngày của bạn cũng như các con của bạn luôn tốt đẹp?

The Verge đã hỏi các bậc phụ huynh xem họ dùng những thứ gì để giúp họ chăm sóc con cái. Dưới đây là một số đồ công nghệ được các bố mẹ yêu thích.

1, Thiết bị camera giám sát DROPCAM (NEST CAM)

Thiết bị camera giám sát DROPCAM
Thiết bị camera giám sát DROPCAM

Các phụ huynh thích dùng Dropcam như một phương tiện giám sát con nhỏ của mình. Thiết bị này dễ sử dụng và nhiều người có thể đồng thời theo dõi, xem lại những hình ảnh và giữ lại các video clip. Có nhiều khoảng khắc vô giá của con có thể được ghi lại. Một người mẹ từng sử dụng Dropcam cho biết, cô đã vô cùng thích thú khi ghi lại khoảng khắc lần đầu tiên con trai gọi “Mẹ” hay cô con gái của cô an ủi và hát cho con trai vào buổi đêm.

2, Ứng dụng CLOUD BABY MONITOR

Ứng dụng CLOUD BABY MONITOR
Ứng dụng CLOUD BABY MONITOR

Cloud Baby Monitor là ứng dụng trông trẻ từ xa bằng hệ thống camera giám sát từ iPhone, iPad và iPod Touch. Ed Clinton – một người dùng ứng dụng Cloud Baby Monitor cho biết, app này từng cứu họ vài lần khi camera thông thường không phát huy tác dụng ở tầm mong muốn. App Cloud Baby Monitor có thể gửi thông báo đẩy khi nó phát hiện âm thanh trong phòng và điều này rất hữu ích.

3, Camera theo dõi bé INFANT OPTICS DXR-8

Camera theo dõi bé INFANT OPTICS DXR-8
Camera theo dõi bé INFANT OPTICS DXR-8

Erin Bakst cho biết: “Tôi sử dụng thiết bị Infant Optics DXR-8 ở cả hai phòng của hai con tôi cũng như phòng của các cháu họ tôi. Đó là một thiết bị giám sát tuyệt vời và bạn cũng có thể nói qua thiết bị này, vì thế nếu tôi đang ở cách con tôi hai tầng và con trai tôi đang khóc lóc, tôi có thể nói với con tôi là tôi đang đến và bé sẽ trấn tĩnh lại”.

4, Loa thông minh ALEXA/ECHO

Loa thông minh ALEXA/ECHO
Loa thông minh ALEXA/ECHO

Heather Savatta đã nói về trải nghiệm với Alexa như sau: “Đồ công nghệ yêu thích dành cho trẻ nhỏ của tôi là Alexa — chúng tôi sử dụng nó liên tục! Với đứa con đầu, tôi thấy thật khủng khiếp khi phải ghi lại mọi thứ tôi cần. Vì thế, với đứa con này, tôi đã sử dụng Alexa. Ví dụ như: “Alexa, ghi lại tôi đang cho bé ăn.” “Alexa, ghi lại em bé đi vệ sinh.” “Alexa, hãy đặt chuông báo trong ba giờ để uống chai số 1. Tôi không cần phải ghi lại bất kỳ điều gì – mọi việc thật dễ dàng! Chúng tôi còn sử dụng “âm thanh của đại dương” từ Alexa cho em bé ngủ”.

5, Đèn PHILIPS HUE

PHILIPS HUE
PHILIPS HUE

Sean Hollister tâm sự: “sau này, tôi có thể thấy tiếc vì để các con mình lớn lên với Alexa trong cuộc sống của chúng. Tuy nhiên, chừng nào tôi vẫn phải bế em bé lên giường, tôi vẫn biết ơn những chiếc đèn điều chỉnh ánh sáng bằng giọng nói. Chúng cho phép chúng tôi bế con gái lên tầng và thay tã vào giữa đêm mà không bị vấp vào đống đồ chơi hay sợ đánh thức em bé dậy vì ánh sáng đột ngột chiếu thẳng vào mặt. “Alexa, bật đèn ở chế độ 1%” có thể là cụm từ thông dụng nhất trong nhà chúng tôi trong những ngày này”.

6, Máy VTECH AUDIO BABY MONITOR

Máy VTECH AUDIO BABY MONITOR
Máy VTECH AUDIO BABY MONITOR

Miriam Nissly cho biết: “Tôi rất thích máy giám sát không có hình ảnh VTech. Nó có giá chỉ khoảng 30 USD và nó làm việc rất tuyệt vời mà không bị nhiễu như nhiều máy giám sát khác. Cũng thật là tuyệt khi có một thiết bị chỉ có âm thanh. Chúng tôi cũng có một hệ thống Nest Cam để giám sát bằng hình ảnh khi chúng tôi muốn biết chuyện gì đang xảy ra nhưng chúng tôi thấy rằng thiết bị bằng âm thanh sẽ phục vụ các mục đích thông báo.

(theo The Verge)

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Giá vàng thế giới lập kỷ lục mới, trong nước vượt mốc 50 triệu/lượng

(VnMedia) – Trước những bất ổn kinh tế thế giới, giá vàng tại thị trường New York tiếp tục tăng cao vọt qua mốc 1.800 USD/ounce. Trong khi đó, giá SJC cũng được các doanh nghiệp niêm yết ở mức cao trên 50 triệu đồng/lượng.

Chi Quỹ bình ổn, giữ nguyên giá xăng dầu để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân 

(VnMedia) - Để hạn chế mức tăng giá, hỗ trợ cho sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng của người dân và doanh nghiệp, Liên Bộ Công Thương – Tài Chính quyết định tăng mức chi Quỹ bình ổn giá (BOG), để giữ ổn định giá các loại xăng dầu so với giá hiện hành.

Các tổ chức quốc tế đánh giá cao triển vọng kinh tế Việt Nam 2020

(VnMedia) - Ngân hàng Thế giới và Quỹ Tiền tệ quốc tế đánh giá khá tốt triển vọng tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2020. Việt Nam cũng là một trong số ít quốc gia trên thế giới đạt được mức tăng trưởng dương trong 6 tháng đầu năm 2020.

6 tháng đầu năm, PV Gas đạt lợi nhuận trước thuế 4.941 tỷ đồng 

(VnMedia) - Theo tin từ Tổng công ty Khí (PV Gas), 6 tháng đầu năm nay, lợi nhuận doanh nghiệp này ước đạt 4.941 tỷ đồng, bằng 121% kế hoạch năm.

Tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2020 có thể đạt 2,6% 

(VnMedia) -  Báo cáo của Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) sử dụng 2 kịch bản dự báo cho kinh tế Việt Nam năm 2020. Theo đó, tăng trưởng có thể đạt mức 2,1% theo kịch bản 1 và 2,6% trong kịch bản 2.