3 nền tảng số của NOVAON giành danh hiệu Sao Khuê 2020

0
0

 - NOVAON vừa nhận ba danh hiệu Sao Khuê năm 2020 cho các nền tảng: Onshop - Nền tảng thương mại điện tử hợp nhất, Onsales - Nền tảng tăng trưởng doanh thu, Onfluencer - Nền tảng Influencer Marketing.

Vượt qua nhiều vòng thẩm định khắt khe, từ 186 đề cử tham gia bình chọn đã chọn ra được 112 sản phẩm và dịch vụ xuất sắc được trao Danh hiệu Sao Khuê năm 2020. Danh hiệu Sao Khuê là một công cụ hỗ trợ rất hiệu quả cho các doanh nghiệp khẳng định chất lượng, thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ. Từ đó, đem lại niềm tin cho người sử dụng, góp phần quan trọng thúc đẩy người Việt Nam sử dụng  sản phẩm, phần mềm, CNTT của Việt Nam.

Tại hạng mục, các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ mới Novaon đặc biệt vinh dự đạt được 3 danh hiệu Sao Khuê cho các nền tảng: Onshop - Nền tảng thương mại điện tử hợp nhất, Onsales - Nền tảng tăng trưởng doanh thu, Onfluencer - Nền tảng Influencer Marketing. Các sản phẩm, dịch vụ đạt danh hiệu Sao Khuê năm nay đều thuộc hệ sinh thái của NOVAON và được đánh giá cao bởi sự nổi trội về công nghệ, tính hiệu quả, tiềm năng thị trường, khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng, tính bảo mật và uy tín thương hiệu của doanh nghiệp.

3 nền tảng số của NOVAON nhận 3 Danh hiệu Sao Khuê năm 2020
3 nền tảng số của NOVAON nhận 3 Danh hiệu Sao Khuê năm 2020

Onshop - Nền tảng Thương mại điện tử hợp nhất hỗ trợ tạo website bán hàng trong vòng 30 phút, giao diện đẹp mắt, quản lý bán hàng tập trung xuyên suốt, tích hợp quảng cáo và bán hàng đa kênh. Onshop giúp khách hàng quản lý mọi dữ liệu một cách tập trung, bán hàng trên nhiều nền tảng, tăng khách hàng và doanh thu, tiết kiệm chi phí… Tính đến nay, Onshop đã có 20.000+ khách hàng tin dùng và 100+ giao diện mẫu.

Onsales - Nền tảng tăng trưởng doanh thu hiện đang phát triển Onsales CRM - Công cụ giúp doanh nghiệp quản trị khách hàng, tăng trưởng doanh thu. Onsales hỗ trợ các doanh nghiệp quản trị chu trình bán hàng dễ dàng, tối ưu hiệu quả sales và marketing, tương tác nhanh với khách hàng mọi lúc mọi nơi, quản trị bao quát chỉ đạo tức thời. Đặc biệt ứng dụng CRM có thể giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và hiệu suất lên đến 200%.

Onfluencer - Nền tảng Influencer Marketing tự hào là một thành viên thuộc hệ sinh thái NOVAON. Onfluencer giúp các nhãn hàng tạo ra nguồn nguyên liệu quảng cáo đa dạng trên các kênh Social. Tăng đột biến số lượng khách hàng đến với nhãn hàng từ offline và online qua các chiến dịch. Thúc đẩy quyết định mua cuối cùng của khách hàng khi họ tìm kiếm review trên mạng xã hội. Ngoài ra, nền tảng còn hỗ trợ influencer kết nối với hàng nghìn thương hiệu/nhãn hàng, Xây dựng thương hiệu cá nhân và có cơ hội nâng cao nguồn thu nhập từ cộng đồng mà influencer đang sở hữu. Hiện nay, Onfluencer có 20.000+ Influencer, 2.000+ nhà quảng cáo.

NOVAON được thành lập từ năm 2006, hoạt động chủ yếu ở 3 lĩnh vực Quảng cáo trực tuyến, Thương mại điện tử, Chuyển đổi số. Hiện nay, NOVAON phục vụ hơn 87.000 khách hàng, có 10 đơn vị thành viên và hơn 800 nhân sự tại 5 quốc gia. Với định hướng tập trung phát triển các nền tảng số “Make in Việt Nam", cùng 3 danh hiệu Sao Khuê năm nay, NOVAON đang góp phần thúc đẩy xu hướng chuyển đổi số trong năm chuyển đổi số quốc gia của Việt Nam 2020.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Cổ phiếu bluechips kéo chỉ số Vn-Index tăng điểm

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (16/7), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng, giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, nhờ lực đỡ của nhóm bluechips chỉ số Vn-Index đã ghi thêm gần 7 điểm, riêng chỉ số HNX-Index lại giảm nhẹ.

Những bước phát triển vượt bậc của thị trường chứng khoán Việt Nam

(VnMedia) - Thị trường chứng khoán Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc cùng với những chuyển mình ngày càng lớn mạnh của nền kinh tế đất nước.

Cả 8 chuyên gia Nga mắc COVID-19 không có triệu chứng

(VnMedia) - 69 chuyên gia của Nga nhập cảnh vào Việt Nam hôm 11/7 không có bất cứ triệu chứng gì. Tuy nhiên, lấy mẫu hôm 13/7 và kết quả hôm 14/7 cho thấy 8 người dương tính với SARS-CoV-2.

Bộ Giáo dục đề nghị các trường đại học tiếp nhận du học sinh về nước

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn gửi các cơ sở giáo dục đại học (GDĐH) đề nghị tiếp nhận du học sinh Việt Nam và sinh viên quốc tế không tiếp tục học tập ở nước ngoài do dịch COVID-19.

Chính phủ chỉ đạo tạo điều kiện cho DN và người dân tiếp cận vốn vay

(VnMedia) - Nghị quyết của Chính phủ yêu cầu Ngân hàng NNVN chỉ đạo các tổ chức tín dụng đơn giản hóa quy trình, thủ tục, hồ sơ nhằm tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân tiếp cận vốn vay…