VMware ra mắt chính sách thúc đẩy chuyển đổi và tăng trưởng cùng đối tác

0
0

- Hãng công nghệ chuyên về các giải pháp phần mềm doanh nghiệp Vmware vừa mắt VMware Partner Connect (Kết nối Đối tác), cho phép các đối tác có thể hợp tác kinh doanh với VMware theo cách thức phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của họ cùng một hợp đồng hợp nhất duy nhất.

Với nền kinh tế số Việt Nam đang bùng nổ và dự kiến đạt tới 43 tỉ đô-la Mỹ vào năm 2025, các doanh nghiệp và tổ chức đang thúc đẩy hành trình chuyển đổi số của họ, khiến cho các đối tác cũng cần phải phát triển để theo kịp những nhu cầu kinh doanh này, hỗ trợ hiệu quả cho giai đoạn tăng trưởng mới của họ. Được kỳ vọng mang tới nhiều giá trị hơn cho các khách hàng, các đối tác giờ đây đang chuyển đổi vượt ra ngoài phương thức tiếp cận giao dịch truyền thống để đóng vai trò như một nhà tư vấn tin cậy đối với các doanh nghiệp đang trong hành trình chuyển đổi số của mình.

VMware Partner Connect tăng sức mạnh cho các đối tác với khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng linh hoạt hơn, khiến các công nghệ và dịch vụ của VMware trở nên dễ tiếp cận hơn. Các đối tác giờ đây có trải nghiệm nâng cao mang đến sự đơn giản, nhiều lựa chọn và sáng tạo hơn, đồng thời được ghi nhận và trao thưởng dựa trên giá trị mà họ đem lại cho khách hàng.

 

Chương trình VMware Partner Connect hiện có ba mức: Partner, Advanced Partner, và Principal Partner. Hàng trăm đối tác đã được xác nhận là đối tác Principal tại buổi lễ ra mắt chương trình. Những đối tác này giúp các khách hàng lựa chọn và triển khai các giải pháp VMware tối ưu nhất, dựa trên năng lực theo đúng giải pháp và sản phẩm của đối tác, đã được VMWare kiểm chứng theo ưu tiên chiến lược CNTT khác nhau. Các đối tác Principle này cũng được nhận được những phần thưởng xứng đáng bao gồm những ưu đãi, ưu tiên về triển khai và sử dụng giải pháp đối với các cơ hội đồng bán hàng và lập kế hoạch hợp tác kinh doanh với VMware.

Phạm Việt Thắng, Giám đốc quốc gia, VMware Việt Nam cho hay, chương trình Partner Connect là sự kết hợp giữa chuyên môn sâu rộng của chúng tôi với năng lực vượt trội của đối tác nhằm giúp các dự án chuyển đổi số của khách hàng tối đa hóa tiềm năng của họ. Có nhiều cơ hội tăng trưởng lạc quan tại thị trường Việt Nam, và với chương trình đối tác mới này, chúng tôi giúp các đối tác chứng minh năng lực để tiếp tục phát huy vai trò là nhà tư vấn tin cậy đối với các khách hàng của họ.

Từ hôm nay, các đối tác VMware có thể nhận hỗ trợ, tài nguyên và đào tạo tại https://www.vmware.com/go/partner-connect. Những điểm nổi bật của chương trình mới này bao gồm: Một cổng thông tin về Quỹ Khuyến khích và Phát triển (Incentives and Development Funds), cung cấp bảng thông tin được cải tiến để giúp các đối tác theo dõi các hoạt động của mình với Vmware; Một trang đào tạo VMware Learning Zone mới, cung cấp nhiều nội dung, trong đó có thể tùy biến các kế hoạch học tập tùy theo nhu cầu của từng đối tác, và một trải nghiệm đối tác được nâng cấp toàn diện.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Dịch COVID-19: Tỷ lệ khỏi bệnh ở Việt Nam đã đạt trên 92%

(VnMedia) - Tính từ 6h ngày 16/4 đến 6h ngày 5/6 là tròn 50 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng. Tỷ lệ khỏi bệnh đã đạt trên 92%.

Giá vàng bật tăng trở lại sau nhiều phiên giảm sâu liên tiếp

(VnMedia) - Sau nhiều phiên giảm sâu liên tiếp, giá vàng tại thị trường New York trong phiên giao dịch đêm qua (4/6 - theo giờ Việt Nam) đã đảo chiều tăng trở lại hơn 12 USD/ounce.

Cường độ nắng nóng ở Bắc Bộ gay gắt trở lại từ cuối tuần này

(VnMedia) - Hôm nay (4/6) và ngày mai, nắng nóng ở Bắc Bộ có xu hướng suy giảm nhưng từ ngày 6/6, vùng áp thấp phía Tây phát triển nên nền nhiệt độ ở Bắc Bộ có xu hướng gia tăng trở lại với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, vùng đồng bằng và trung du có nơi trên 38 độ.

Bộ Công Thương “bác” thông tin chào mua cổ phiếu của SABECO

(VnMedia) - Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải, Người phát ngôn của Bộ Công Thương khẳng định, hiện nay, Bộ Công Thương không có chủ trương mua lại cổ phần của Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn - SABECO.

Hà Nội: 22 dự án nhà ở thương mai được phép bán cho người nước ngoài

(VnMedia)- Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố 22 dự án nhà ở thương mại đảm bảo về an ninh, quốc phòng cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được sở hữu trên địa bàn thành phố.