Giải pháp mô phỏng mạng 5G giành giải đột phá sáng tạo trong công nghệ di động

0
0

 - Keysight Technologies vừa được tổ chức Global TD-LTE Innitiative (GTI - Sáng kiến TD-LTE toàn cầu) trao giải đột phá sáng tạo nhất trong công nghệ di động năm thứ 3 liên tiếp dành cho Giải pháp mô phỏng mạng 5G - cho phép ngành công nghiệp di động nhanh chóng xác nhận các thiết bị với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Giải thưởng Đột phá Sáng tạo trong Công nghệ Di động (Innovative Breakthrough in Mobile Technology Award) tôn vinh những đóng góp của các nhà mạng, nhà sản xuất và cung ứng trong việc tăng lượng sử dụng di động, cải tiến trải nghiệm người dùng và giúp mở rộng các cơ hội kinh doanh. Giải thưởng được thiết kế để ghi nhận những sáng tạo công nghệ mang tính đột phá trong hệ sinh thái di động. Keysight đã tham gia GTI với tư cách thành viên để hỗ trợ các mục tiêu của hãng trong thúc đẩy hệ sinh thái phát triển toàn diện cùng các tiêu chuẩn 5G, đồng thời tìm kiếm các cơ hội và thị trường thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Kể từ khi ra mắt năm 2017, giải pháp mô phỏng mạng 5G của Keysight đã được sử dụng rộng rãi trong hệ sinh thái toàn cầu gồm các nhà mạng, các phòng thí kiệm kiểm thử và các nhà sản xuất chipset và thiết bị để thúc đẩy triển khai thương mại các thiết bị đa băng tần 5G với nhiều kiểu dáng khác nhau. Giải pháp cho phép người dùng xác nhận hiệu năng hoạt động của các thiết bị 5G như smartphone, tablet và các thiết bị truyền thông các nhân (CPE) khác. Nền tảng giải pháp đơn nhất này hỗ trợ tất cả băng tần theo quy định của 3GPP và các tiêu chuẩn 5G NR mới nhất.

Kailash Narayanan, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, bộ phần kiểm thử không dây, Keysight, cho biết: “Keysight rất vinh dự khi một lần nữa nhận được giải thưởng Công nghệ Di động của GTI, minh chứng cho sự tin tưởng và đánh giá cao của ngành di động đối với danh mục các giải pháp kiểm thử và đo lường của chúng tôi, tạo nên những bước nhảy vọt ấn tượng trong 5G cùng các công nghệ tiên tiến khác. Cảm ơn GTI vì sự ghi nhận với giải thưởng uy tin này”.

GTI tôn vinh Keysight qua giải thưởng Đột phá Sáng tạo trong Công nghệ Di động đối với các giải pháp mô phỏng thiết bị người dùng (UEE) và giải pháp Mô phỏng Kênh 5G PROPSIM của hãng. Giải pháp UEE của Keysight cho phép các nhà sản xuất thiết bị mạng (NEM) cùng các nhà mạng hàng đầu xác nhận các hệ thống mạng truy cập vô tuyến được triển khai trong các môi trường vô tuyến phức tạp sử dụng cả giao diện vô tuyến lẫn O-RAN fronthaul. Danh mục giải pháp mô phỏng kênh toàn diện của Keysight cung cấp các tính năng fading ổn định đối với mọi kiểu hoạt động của thiết bị nhằm hỗ trợ xác thực sửa lỗi, tối ưu hóa và hiệu năng hoạt động một cách tiết kiệm chi phí trong môi trường thực được giả lập trong phòng thí nghiệm.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Không tăng trưởng kinh tế sẽ không thể giữ được ổn định

(VnMedia) - Trước ý kiến cho rằng chỉ cần giữ ổn định kinh tế-xã hội, Thủ tướng đặt vấn đề: “Nếu tăng trưởng kinh tế không đạt một mức nhất định, thất nghiệp gia tăng, nghèo đói và tệ nạn xã hội xuất hiện thì chúng ta có giữ được ổn định vĩ mô không?”

Chỉ số minh bạch Ngân sách: Việt Nam chuyển biến rõ rệt

(VnMedia) - Nếu trong năm 2010, điểm xếp hạng về trụ cột công khai ngân sách của Việt Nam được đánh giá ở mức 14/100 điểm thì đến kỳ khảo sát năm 2019 đã ghi nhận những chuyển biến rõ rệt khi đạt 38/100 điểm.

Thủ tướng: Giảm giá nước sạch và giá vé hàng không; không tăng giá điện

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu không tăng giá điện; Xử lý ngay các bức xúc của người dân về chi phí tiền điện tăng đột biến; giảm giá nước sạch; giảm giá dịch vụ hàng không, vận tải...

Thí điểm cơ chế ngân sách, tài chính đặc thù với TP Hà Nội

(VnMedia) - Nghị quyết mới ban hành của Quốc Hội quy định thí điểm một số cơ chế, chính sách tài chính - ngân sách đặc thù đối với thành phố Hà Nội về quản lý thu, chi ngân sách nhà nước, mức dư nợ vay và sử dụng Quỹ dự trữ tài chính.

5 lý do doanh nghiệp Việt chuyển đổi Số thất bại

(VnMedia) - Chuyển đổi số đúng nghĩa là một hành trình gian nan cho bất kỳ tổ chức nào. Một nghiên cứu đã chỉ ra, tỷ lệ thành công thấp trong khi tỉ lệ thất bại dao động từ 60% đến 80% và tình hình này chưa thấy dấu hiệu cải thiện.