Microsoft Surface Duo dính lỗi ngay trong lúc giới thiệu

0
0

Surface Duo đã bị đơ và không mở được Google Maps, sau đó mất cảm ứng.

Microsoft đã sản xuất chương trình livestream (phát trực tiếp) để giới thiệu mẫu Surface Duo một lần nữa. Chương trình này nhằm giới thiệu cách hoạt động của thiết bị 2 màn hình. Microsoft khuyến khích các lập trình viên tham gia vào việc phát triển phần mềm cho thiết bị màn hình gập.

Surface Duo gặp sự cố trong buổi giới thiệu của Microsoft.
Surface Duo gặp sự cố trong buổi giới thiệu của Microsoft.

Surface Duo đã hỏng ngay trên sân khấu. Khi Kevin Gallo, chuyên gia của Microsoft, giới thiệu các tính năng, Surface Duo đã bị đơ và không mở được Google Maps, sau đó mất cảm ứng.

Ông Kevin Gallo nhanh chóng gập máy, rút một chiếc khác ra để tiếp tục giới thiệu, nhưng nó cũng không thể đóng Google Maps.

Chắc chắn Microsoft không muốn những nhà phát triển và khách hàng nhìn thấy sự cố này. Công ty đã quay lại một lần nữa và mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

Microsoft đã gây bất ngờ cho giới công nghệ khi ra mắt Surface Duo vào tháng 10/2019. Đây là điện thoại màn hình gập chạy hệ điều hành Android.

Máy được tạo thành từ 2 phần màn hình kết nối với nhau thông qua một bản lề ở giữa. Khi gập lại, mỗi màn hình có kích thước 5,6 inch. Khi mở ra, kích thước tổng thể của máy đạt 8,3 inch.

2 màn hình trên Surface Duo có thể hoạt động độc lập với các ứng dụng khác nhau. Ngoài ra, phần màn hình thứ 2 có thể được tùy chỉnh trở thành bàn phím ảo hoặc gamepad để người dùng sử dụng.

Surface Duo sẽ cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy Flod và Huawei Mate X. Sản phẩm sẽ được ra mắt vào năm 2020. Hiện tại, mức giá của máy chưa được tiết lộ.

(Theo Zing)

https://news.zing.vn/microsoft-surface-duo-bi-do-ngay-trong-luc-gioi-thieu-post1047618.html

 

 


Ý kiến bạn đọc


Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.