Mê mẩn ngắm những chiếc đồng hồ cho mùa Valentine

0
0

- Mỗi mùa Valentine đến, những câu chuyện về món quà để “một nửa” tặng cho “một nửa” của mình lại rất được quan tâm. Những món quà tính tế sẽ giúp thoả mãn cả những người khó tính nhất. Và đồng hồ là món quà rất hay được lựa chọn…

Nguồn gốc của ngày Valentine bắt nguồn từ thời La Mã cổ đại và Lễ hội Lupercalia, một lễ kỷ niệm diễn ra vào giữa tháng Hai để chào đón mùa xuân và tôn vinh khả năng sinh sản. Từ khoảng thế kỷ 14, Ngày lễ tình nhân St. Valentine phát triển thành một lễ kỷ niệm lãng mạn, nơi những người yêu nhau bày tỏ tình cảm chân thành bằng hoa hồng đỏ và quà tặng. Đến ngày nay, ngày thánh Valentine không còn đơn thuần bó hẹp trong tục lệ tặng chocolate của người Nhật Bản. Tình yêu luôn cần được chia sẻ, và dẫu cho có là trong ngày thường hay mùa lễ hội, những kẻ đang yêu vẫn luôn muốn được dành những điều tốt đẹp, chân thành nhất cho nhau.

Với gia đình đồng hồ Scheufele, yêu thương đồng nghĩa với dành toàn bộ trái tim và thời gian dành cho người bạn của mình. Đó cũng chính là những gì gia đình nổi tiếng với chế tác kim hoàn và cơ khí này gợi ý đến phái nữ bộ sưu tập Happy Hearts, và tới các chàng trai những chiếc L.U.C. Một chiếc L.U.C XPS Twin QF với con lắc làm từ vàng 22 cara, hay phong trần hơn với một chiếc L.U.C Chrono One Flyback đều là những biểu tượng đắt giá cho món quà một người phụ nữ có thể dành tặng cho người đàn ông của mình. 

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số đại diện tiêu biểu dưới đây.

L.U.C Chrono One Flyback
L.U.C Chrono One Flyback
L.U.C XPS Twin QF
L.U.C XPS Twin QF
L'Heure du Diamant
L'Heure du Diamant
L'Heure du Diamant
L'Heure du Diamant

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chiều 4/4, cả nước chỉ thêm 1 ca bệnh Covid-19

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, chiều nay (4/4), cả nước chỉ ghi nhận thêm 1 ca bệnh Covid-19. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có trong 240 bệnh nhân.

Phát hiện 2 cơ sở tái chế hàng chục nghìn khẩu trang y tế đã sử dụng

(VnMedia) - Qua kiểm tra, lực lượng Quản lý thị trường đã phát hiện 2 cơ sở có hành vi tái chế khẩu trang y tế qua sử dụng để đưa ra thị trường tiêu thụ.

Mối nguy hiểm từ vụ bệnh nhân người Thụy Điển nhiễm Covid-19

(VnMedia) - Sau 5 tiếng đồng hồ khẩn trương, cơ quan chức năng đã xác định được lịch trình của bệnh nhân này. Kết quả cho thấy, BN237 đã tiếp xúc tổng cộng với 101 trường hợp F1 và gần 200 F2. Nguy hiểm hơn, toàn bộ quá trình tiếp xúc với rất nhiều y bác sĩ, BN này không hợp tác, không đeo khẩu trang, có chảy máu…

Thêm một người mắc Covid-19 từng đến khám tại bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng nay (4/4) vừa công bố thêm 2 ca bệnh Covid-19 mới. Trong số đó có 1 người quê ở Vĩnh Phúc từng đến khám bệnh và ăn tại căng tin bệnh viện Bạch Mai.

Yêu cầu xử lý nghiêm vụ tàu Hải cảnh Trung Quốc đâm chìm tàu Việt Nam

(VnMedia) - Tàu cá QNg 90617 TS và 08 ngư dân Việt Nam đang hoạt động bình thường tại vùng biển thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam thì bị tàu hải cảnh Trung Quốc ngăn cản và đâm chìm.