Gigabyte X570 Aorus Xtreme giành giải thưởng thiết kế iF 2020

0
0

- Gigabyte X570 Aorus Xtreme vừa giành giải thưởng thiết kế iF 2020 nhờ các tính năng sáng tạo, chi tiết tinh chỉnh… cùng các tính năng thiết kế đặc biệt.

Giải thưởng Thiết kế iF được trao lần đầu tiên vào năm 1953 tại Đức và là một trong những giải thưởng thiết kế lâu đời nhất, uy tín nhất cùng với 4 giải thưởng thiết kế quốc tế lớn khác như giải thưởng Red Dot từ Đức, giải thưởng IDEA từ Mỹ và giải thưởng G-MARK từ Nhật Bản. Được xem là một trong những giải thưởng thiết kế quan trọng nhất trên thế giới, giải thưởng thiết kế iF thu hút hơn 5000 bài dự mỗi năm từ hơn 70 quốc gia khác nhau. Bao gồm các giám khảo thiết kế nổi tiếng quốc tế, hội đồng giám khảo đánh giá cẩn thận từng sản phẩm và trao giải thưởng thiết kế iF cho các sản phẩm nổi bật nhất cho thiết kế sáng tạo. X570 Aorus Xtreme đã giành được giải thưởng dựa trên chất lượng sáng tạo, hiệu suất, tính năng và các linh kiện siêu bền.

Gigabyte X570 Aorus Xtreme
Gigabyte X570 Aorus Xtreme

Gigabyte X570 Aorus Xtreme dựa trên chipset AMD X570 mới. Bo mạch chủ mang lại mức hỗ trợ chưa từng có cho giao diện PCIe 4.0 mới để cung cấp tốc độ truyền cực cao. Bo mạch chủ tích hợp tính năng này sử dụng thiết kế nguồn kỹ thuật số 16 pha để quản lý năng lượng ổn định nhất cùng với công nghệ tản nhiệt vây cá xếp chồng, ống tản nhiệt Direct Touch và tấm đế Nanocarbon để làm mát hiệu quả. Thiết kế tản nhiệt không quạt đầu tiên nhận được nhiều lời khen về khả năng giữ nhiệt độ thấp cho phép người dùng khai thác toàn bộ tiềm năng từ bộ xử lý AMD Ryzen thế hệ thứ 3.

Gigabyte X570 Aorus Xtreme cung cấp tốc độ internet không dây tối đa 2,4 GHz với cấu hình không dây WiFi 6 802.11ax, đi kèm với các đầu nối nguồn để quản lý cáp thuận tiện hơn, sử dụng phiên bản mới nhất của công nghệ Q-Flash Plus để điều chỉnh BIOS dễ dàng hơn và hỗ trợ đèn LED RGB, tất cả đều cho phép người dùng xây dựng một hệ thống định hướng hiệu suất, siêu bền cùng tốc độ truyền cực nhanh.

Với X570 Aorus Xtreme, Gigabyte đã đầu tư rất nhiều thời gian vào từ khâu lên ý tưởng, tinh chỉnh các chi tiết và làm thủ công một bo mạch chủ cấp độ enthusiast. Với 16 pha nguồn để hoạt động, bo mạch chủ tối ưu hóa hiệu suất trên bộ xử lý AMD Ryzen thế hệ thứ 3 đồng thời kết hợp lớp giáp làm mát kiểu dáng tinh tế để làm mát đặc biệt trên các khu vực nhạy cảm với nhiệt nhất. Giáp được lấy cảm hứng từ các thuộc tính khí động học, nhanh nhẹn của chim ưng và kết hợp với ánh sáng RGB rực rỡ để mang lại tính thẩm mỹ chơi game đẳng cấp…

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Hàng trăm cá nhân bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng

(VnMedia) - Gần 150 cá nhân trên địa bàn TP Hải Phòng đã bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng theo đúng quy định để phòng tránh dịch bệnh Covid-19...

Cảnh báo thủ đoạn xử lý vi phạm giao thông qua thư điện tử để lừa đảo

(VnMedia) - Cơ quan công an cho biết, các đối tượng đã lấy danh nghĩa Cục Cảnh sát giao thông, Cổng Thông tin tra cứu vi phạm giao thông Quốc gia thông báo các lỗi vi phạm giao thông của công dân... và đề nghị đóng tiền phạt. 

Thế giới đã có trên 74.500 người tử vong vì Covid-19

(VnMedia) - Toàn thế giới đã có 1.345.653 người mắc Covid-19, trong đó có 74.644 ca tử vong. Số ca mắc mới và tử vong tai Mỹ và Pháp vẫn tiếp tục tăng rất mạnh…