VNPT tài trợ học bổng cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội

0
0

- Sáng nay (08/01), VNPT tại Hà Nội đã trao tặng 30 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn đang cư trú trong ký túc xá của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, ông Nguyễn Thành Vinh - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội cho biết: VNPT tại Hà Nội rất vui mừng được đồng hành và phục vụ CBCNV, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội trong việc sử dụng các dịch vụ viễn thông công nghệ thông tin và khẳng định với năng lực không ngừng lớn mạnh của VNPT cùng sự cầu thị và trân trọng khách hàng, VNPT sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất đáp ứng công tác giảng dạy, học tập của giảng viên và sinh viên nhà trường.

Đồng thời, ông Nguyễn Thành Vinh bày tỏ sinh viên là thế hệ trẻ luôn được VNPT quan tâm đặc biệt, với tổng giá trị tài trợ là 42 triệu đồng, mỗi suất quà trị giá 1.400.000 đồng trao tặng hôm nay là những phần quà chứa đựng nhiều tình cảm yêu thương của người VNPT với mong muốn động viên, chia sẻ khó khăn và mang lại cho sinh viên nguồn động lực vượt khó vươn lên phấn đấu học tập tốt hơn.

 Đại diện Lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - Đại học Quốc gia Hà Nội cùng 30 sinh viên đón nhận học bổng do VNPT tại Hà Nội trao tặng
Đại diện Lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - Đại học Quốc gia Hà Nội cùng 30 sinh viên đón nhận học bổng do VNPT tại Hà Nội trao tặng

Cảm động trước sự đồng hành vô cùng ý nghĩa của người VNPT với sinh viên, đại diện Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - Đại học Quốc gia Hà Nội gửi lời cảm ơn chân thành  đến VNPT trên địa bàn Hà Nội đã tài trợ cho các sinh viên những suất học bổng có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần nhân dịp Tết đến xuân về và mong rằng thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của VNPT. 

Đây là hoạt động an sinh xã hội gắn kết giữa VNPT và sinh viên Trường Đại học Quốc gia Hà Nội nhân dịp Tết cổ truyền đang đến rất gần, từ nguồn học bổng này hy vọng tiếp thêm động lực cho sinh viên khó khăn học giỏi đạt được kết quả tốt trong học tập, góp phần tạo đà cho một năm mới với nhiều niềm vui mới, thắng lợi mới.

PV


Ý kiến bạn đọc


Chiều 4/4, cả nước chỉ thêm 1 ca bệnh Covid-19

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, chiều nay (4/4), cả nước chỉ ghi nhận thêm 1 ca bệnh Covid-19. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có trong 240 bệnh nhân.

Phát hiện 2 cơ sở tái chế hàng chục nghìn khẩu trang y tế đã sử dụng

(VnMedia) - Qua kiểm tra, lực lượng Quản lý thị trường đã phát hiện 2 cơ sở có hành vi tái chế khẩu trang y tế qua sử dụng để đưa ra thị trường tiêu thụ.

Mối nguy hiểm từ vụ bệnh nhân người Thụy Điển nhiễm Covid-19

(VnMedia) - Sau 5 tiếng đồng hồ khẩn trương, cơ quan chức năng đã xác định được lịch trình của bệnh nhân này. Kết quả cho thấy, BN237 đã tiếp xúc tổng cộng với 101 trường hợp F1 và gần 200 F2. Nguy hiểm hơn, toàn bộ quá trình tiếp xúc với rất nhiều y bác sĩ, BN này không hợp tác, không đeo khẩu trang, có chảy máu…

Thêm một người mắc Covid-19 từng đến khám tại bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng nay (4/4) vừa công bố thêm 2 ca bệnh Covid-19 mới. Trong số đó có 1 người quê ở Vĩnh Phúc từng đến khám bệnh và ăn tại căng tin bệnh viện Bạch Mai.

Yêu cầu xử lý nghiêm vụ tàu Hải cảnh Trung Quốc đâm chìm tàu Việt Nam

(VnMedia) - Tàu cá QNg 90617 TS và 08 ngư dân Việt Nam đang hoạt động bình thường tại vùng biển thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam thì bị tàu hải cảnh Trung Quốc ngăn cản và đâm chìm.