Khách hàng Hà Nội nhận thưởng chương trình “Xuân phú quý - Nhận tivi” đợt 1

0
0

- Ngày 15/01/2020, tại 75 Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải thưởng đợt 1 từ chương trình “Xuân phú quý - Nhận Tivi” cho các khách hàng lắp đặt truyền hình MyTV đã may mắn trúng giải.

Theo đó 5 TV Samsung LED 43-inch có tổng giá trị gần 70 triệu đồng đã được ông Nguyễn Tài Trung - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội trao tận tay khách hàng Chu Thị Nguyệt Mai trú tại Quận Ba Đình, Phạm Thanh Hương trú tại huyện Thanh Trì, Lê Ngọc Phú trú tại quận Long Biên, Nguyễn Thanh Quỳnh trú tại huyện Hoài Đức và khách hàng Nguyễn Văn Tân trú tại Quận Nam Từ Liêm.

Ông Nguyễn Tài Trung, Phó Giám đốc TTKD VNPT Hà Nội trao giải thưởng đợt 1 từ chương trình “Xuân phú quý - Nhận Tivi” cho khách hàng
Ông Nguyễn Tài Trung, Phó Giám đốc TTKD VNPT Hà Nội trao giải thưởng đợt 1 từ chương trình “Xuân phú quý - Nhận Tivi” cho khách hàng

Đến nhận giải thưởng hôm nay, các khách hàng cho biết bản thân rất bất ngờ và vui mừng vì lần đầu tiên trúng giải thưởng có giá trị như này. Trong đó anh Nguyễn Văn Tân trú tại quận Nam Từ Liêm chia sẻ: lần đầu tiên biết đến sản phẩm của VNPT là do được bạn bè giới thiệu, từ hôm sử dụng truyền hình MyTV của VNPT đến nay tôi rất hài lòng về chất lượng công nghệ 4K, độ nét cao gấp 4 lần Full HD. Cả gia đình tôi thoải mái lựa chọn gần 200 kênh như K+, HBO, Cartoon Network, VTV Cab, và một số chương trình truyền hình khi bận việc tôi không xem được nhưng hôm sau tôi vẫn có thể mở xem lại và tha hồ chọn kho phim tiện ích cho cả gia đình giải trí cuối tuần. Tôi  mong rằng sẽ ngày càng có nhiều người tin dùng sử dụng dịch vụ của VNPT và may mắn trúng thưởng như tôi.

Chương trình “Xuân phú quý - Nhận Tivi” là chương trình quay số trúng thưởng do VNPT tổ chức diễn ra từ ngày 27/11/2019 đến hết ngày 21/01/2020. Theo đó, khi tham gia chương trình này khách hàng có hình thức thanh toán trả sau sẽ nhận được 01 mã dự thưởng, còn nếu khách hàng thanh toán trước cước các gói cước ≤ 8 tháng sẽ nhận được 02 mã dự thưởng hoặc khách hàng chọn thanh toán trước cước các gói cước >8 tháng sẽ nhận được 3 mã dự thưởng.

Để đăng ký ngay các gói cước Truyền hình + Internet tại Hà Nội Quý khách hàng xem tại http://banhangvnpt.vn hoặc gọi tổng đài tư vấn miễn phí số 18001166.

PV


Ý kiến bạn đọc


Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.