VNPT đồng hành cùng ngành Giáo dục Cao Bằng trong cuộc cách mạng 4.0

0
0

 - Ngày 24/10/2019, VNPT Cao Bằng đã ký kết triển khai Hệ sinh thái giáo dục thông minh Smart VnEdu và Hệ thống phần mềm quản lý công chức, viên chức (VNPT - HRM) với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cao Bằng.

ký kết triển khai Hệ sinh thái giáo dục thông minh Smart VnEdu
Lễ ký kết triển khai Hệ sinh thái giáo dục thông minh giữa VNPT và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cao Bằng

Theo như lễ ký kết, VNPT Cao Bằng sẽ hỗ trợ Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Cao Bằng triển khai các nội dung như: Phần mềm quản lý nhà trường tới tất cả các cơ sở giáo dục trong tỉnh (phần mềm này phải đáp ứng được các nghiệp vụ quản lý, điều hành và hỗ trợ các hoạt động dạy và học, kết nối được với cơ sở dữ liệu ngành, dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng; Triển khai xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu ngành giáo dục tỉnh Cao Bằng, có khả năng phục vụ điều hành, tác nghiệp liên thông giữa các cấp Sở, phòng và các cơ cở giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh; Các phần mềm hỗ trợ các hoạt động kết nối nhà trường – gia đình – xã hội.

Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Cao Bằng sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho VNPT Cao Bằng khi triển khai phần mềm quản lý nhà trường, tạo điều kiện tối đa khi phối hợp triển khai xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu ngành, tổ chức tập huấn cho các cơ sở giáo dục sử dụng và khai thác phần mềm hiệu quả nhất.

Cũng trong lễ ký kết, VNPT Cao Bằng đã giới thiệu Hệ thống phần mềm quản lý công chức, viên chức (VNPT–HRM) nhằm nâng cao chất lượng quản lý công chức, viên chức của Sở GD&ĐT. Đồng thời góp phần “số hóa” trong cách mạng 4.0.

Về phía VNPT, VNPT sẽ giao cho Trung tâm Công nghệ Thông tin thuộc VNPT Cao Bằng sẽ là đầu mối triển khai các nội dung theo như hai bên đã ký kết.

PV

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1 người mắc Covid-19 và 1 bệnh nhân khỏi bệnh

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, tính đến 18h chiều nay (5/4), cả nước ghi nhận thêm 1 ca mắc Covid-19, nâng tổng số người nhiễm ở nước ta lên 241 trường hợp. 

Dịch Covid-19: Số ca bệnh ở Pháp vượt Trung Quốc, 13 nước có trên 1.000 ca mắc trong 24 giờ

(VnMedia) - Tính đến 7 giờ 30 sáng ngày 5/4 (giờ Việt Nam), toàn thế giới có 1.201.443 ca bệnh Covid-19, với 64.675 ca tử vong. Số ca bệnh Covid-19 ở Pháp đã vượt Trung Quốc, với 89.953 ca, trong đó có hơn 7.500 ca tử vong.  

Hơn 1.000 xe hàng hóa ùn ứ tại các cửa khẩu chờ thông quan

(VnMedia) – Theo Bộ Công Thương, thống kê ngày 2/4/2020 cho thấy có 880 xe xuất khẩu và 650 xe nhập khẩu qua các cửa khẩu. Trong khi đó, tổng số xe còn tồn là 1.126 (tại cửa khẩu Lạng Sơn, Quảng Ninh).

Ứng dụng NCOVI cán mốc 5 triệu lượt tải

(VnMedia) - Theo số liệu thống kê mới nhất từ Cục Tin học hóa - Bộ TT&TT, tính đến 12h ngày 4/4, ứng dụng khai báo tự nguyện toàn dân NCOVI đã có 5.210.000 lượt. Cùng 

Chiều 4/4, cả nước chỉ thêm 1 ca bệnh Covid-19

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, chiều nay (4/4), cả nước chỉ ghi nhận thêm 1 ca bệnh Covid-19. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có trong 240 bệnh nhân.