VNPT trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình khó khăn tại Bình Định

0
0

 - Sáng ngày 15/10/2019, VNPT tại Bình Định phối hợp cùng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh Bình Định, Khối thi đua sản xuất kinh doanh & dịch vụ Trung ương tỉnh Bình Định và chính quyền địa phương tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đại diện VNPT tại Bình Định trao chìa khóa tượng trưng ngôi nhà
Đại diện VNPT tại Bình Định tặng quà và trao chìa khóa tượng trưng ngôi nhà

Theo đó, ngôi nhà được trao cho bà Đinh Thị Bước ở thôn 3, xã An Quang, huyện An Lão, tỉnh Bình Định. Bà Bước hiện ở một mình thuộc diện hộ nghèo, gia đình rất khó khăn, nhà ở xuống cấp không đủ khả năng tự sửa chữa.

Được sự chung tay của các cấp, các ngành, sự hỗ trợ kinh phí của VNPT Bình Định, cùng sự giúp đỡ của cấp ủy chính quyền xã, sau 1 thời gian thi công đến nay căn nhà cấp 4 phòng được xây bằng gạch, trát xi măng với diện tích khoảng 54m2, mái ngói đã hoàn thiện.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình tại buổi trao nhà tình nghĩa
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình tại buổi trao nhà tình nghĩa

Tổng kinh phí xây dựng trên 75 triệu đồng, trong đó VNPT Bình Định hỗ trợ 50.000.000 đồng, số còn lại do con, cháu hỗ trợ tiền và nhân dân trong thôn đóng góp ngày công lao động.

Đây là hoạt động thường niên của VNPT Bình Định nhằm thể hiện sự chia sẻ khó khăn và trách nhiệm với xã hội của CBCNV đơn vị đối với bà con nghèo, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống ở địa phương.

PV


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.