IBM đứng đầu trong bảng xếp hạng của Gartner về dịch vụ trung tâm dữ liệu

0
0

 - IBM tiếp tục đứng đầu trong Bảng xếp hạng các đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý cơ sở hạ tầng lai và vận hành trung tâm dữ liệu năm 2019 (Gartner Magic Quadrant for Data Center Outsourcing and Hybrid Infrastructure Managed Services 2019) tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đồng thời, IBM cũng nhận được vị trí cao nhất trong Bảng xếp hạng này tại cả hai khu vực châu Âu và Bắc Mỹ.

Ông Lê Nhân Tâm, Giám đốc Công nghệ, IBM Việt Nam chia sẻ, điện toán đám mây và Trí tuệ nhân tạo là những điều kiện quyết định sự thành công của doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số. Theo xu thế phát triển hiện nay, ngày càng nhiều các doanh nghiệp thuê ngoài các dịch vụ quản trị, vận hành hạ tầng, trung tâm dữ liệu để tối ưu chi phí và đảm bảo hiệu quả tối đa cho các công nghệ này. IBM tin rằng, việc được ghi nhận ở thứ hạng cao nhất trong Bảng xếp hạnhg của Gartner tại cả 3 thị trường chính của Tập đoàn bao gồm Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á Thái Bình Dương tiếp tục khẳng định vị thế và khả năng cung cấp dịch vụ to lớn của IBM cho các khách hàng.

Đánh giá khách quan của Gartner đồng thời thể hiện cam kết lâu dài của IBM trong việc tiếp tục cung cấp các dịch vụ an toàn, có khả năng mở rộng và có tính bảo mật cao, hỗ trợ khách hàng tự tin ứng dụng điện toán đám mây hỗn hợp và tin tưởng rằng, mô hình tích hợp dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại cho họ những lợi thế cạnh tranh mà họ cần. Để đưa ra Bảng xếp hạng này, Gartner đã phân tích khả năng thực hiện và hoàn thiện dịch vụ gia công trung tâm dữ liệu và dịch vụ cơ sở hạ tầng hỗn hợp cho các nhà cung cấp ở cả ba khu vực địa lý nói trên.

Chi tiết Bảng xếp hạng của Gartner tại khu vực châu Á Thái Bình Dương có thể tìm thấy tại:

http://www.gartner.com/reprints/ibm-gbs-pro-services-librarians?id=1-1OD2CVEC&ct=190807&st=sg

Hiền Mai


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…