VNPT trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi tại Quảng Bình

0
0

 - Ngày 19/9/2019, VNPT Quảng Bình đồng hành cùng Khối thi đua các ngành dịch vụ tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ “Trao tặng xe đạp - nâng bước tương tai” cho các em học sinh nghèo, học giỏi thuộc huyện Tuyên Hóa.

Tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo là một trong những hoạt động được VNPT Quảng Bình rất quan tâm nhằm chung tay cùng cộng đồng xã hội chia sẽ, giúp đỡ những người nghèo, người tàn tật và người có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Theo đó, chương trình “Trao tặng xe đạp – nâng bước tương lai” đã trao tặng 30 suất quà là 30 chiếc xe đạp cho 30 em học sinh nghèo, học giỏi của 3 trường miền núi khó khăn: Trường THCS Hương Hóa, Thanh Hóa, Thanh Thạch thuộc huyện Tuyên Hóa với tổng số tiền trên 40 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục huyện Tuyên Hóa thay mặt cho Lãnh đạo các trường THCS gửi lời cám ơn sâu sắc đến Khối thi đua các ngành dịch vụ và VNPT Quảng Bình đã dành nhiều tình cảm hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh kịp thời, đây là món quà rất ý nghĩa tiếp thêm nghị lực và động viên các em có hoàn cảnh khó khăn vững bước đến trường.

Năm 2019, VNPT Quảng Bình tiếp tục tham gia và đồng hành cùng các đơn vị trên địa bàn tỉnh tổ chức các hoạt động từ thiện như hỗ trợ quỹ chất độc da cam, trẻ khuyết tật, các cháu bị bệnh hiểm nghèo, quỹ nhân đạo và các hoạt động nhân đạo khác cùng chia sẽ và kết nối tình yêu thương với số tiền trên 200 triệu đồng.

PV


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…