VNPT Pay - VinaPhone bắt tay tung khuyến mại siêu to khổng lồ

0
0

 - Chào thu vàng 2019, VNPT Pay và VinaPhone tung ra chương trình khuyến mại Siêu to khổng lồ chưa từng chỉ trong duy nhất ngày mai, 27/9/2019.

Theo đó, các khách hàng đăng ký mới ví VNPT Pay và thực hiện nạp tiền di động trả trước VinaPhone qua ví VNPT Pay trên app VNPT Pay trong thời gian trên sẽ được nhận khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp, gồm: Tặng 20% vào tài khoản KM3 (theo chính sách của VinaPhone); Chiết khấu 4% trực tiếp vào hóa đơn thanh toán qua ví VNPT Pay; Hoàn tiền 26% vào tài khoản ví VNPT Pay, áp dụng cho giao dịch nạp tiền đầu tiên.

Các bước nhận khuyến mại rất đơn giản, khách hàng chỉ cần tải app và đăng ký ví VNPT Pay > chọn “Nạp tiền điện thoại” > Gõ số điện thoại cần nạp tiền và mệnh giá thẻ nạp. Tuy nhiên, chương trình ưu đãi lần này chỉ áp dụng khuyến mại cho số điện thoại được nạp là thuê bao trả trước VinaPhone.

Để biết thêm thông tin về chương trình, mời liên hệ tổng đài 18001091 (chọn nhánh 6).

Hiền Mai


Xăng dầu đồng loạt giảm giá trong chiều nay (29/2)

(VnMedia) – Kể từ 15h hôm nay (29/2), giá xăng dầu được đồng loạt điều chỉnh. Cụ thể, giá xăng E5RON92 giảm 157 đồng/lít; xăng RON95-III giảm 253 đồng/lít; dầu diesel 0.05S giảm 390 đồng/lít; Dầu hỏa giảm 278 đồng/lít.

Ra viện rồi vẫn dương tính với nCoV: Thực chất là chưa khỏi bệnh!

(VnMedia) -  PGS-TS Vũ Xuân Phú - Phó GĐ BV Phổi Trung ương, có những ca dương tính đã được điều trị, ra viện và người ta cho rằng bị mắc lại, nhưng thực chất là chưa khỏi, do vậy phải xét nghiệm nhiều lần để xác định trước khi xuất viện. Những người đã xét nghiệm âm tính không có khả năng lây bệnh cho người khác...

Hà Nội: Xét nghiệm nCoV với nam thanh niên đột tử, cách ly theo dõi 20 người

(VnMedia) - Do ca tử vong xảy ra trong mùa dịch Covid-19, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch của TP Hà Nội đã chỉ đạo triển khai các biện pháp chuyên môn như một ca nghi ngờ nhiễm nCoV như: lấy mẫu xét nghiệm nCoV, cách ly 20 người có tiếp xúc gồm công an, cán bộ phường, nhân viên y tế...

Thị trường smartphone toàn cầu có thể giảm 2,3% vì Covid-19

Hãng nghiên cứu thị trường IDC dự báo Covid-19 ​​sẽ tác động tiêu cực đến thị trường điện thoại thông minh toàn cầu trong năm 2020. Lượng smartphone xuất xưởng chỉ hơn 1,3 tỷ máy.

Dịch COVID-19: WHO nâng báo động toàn cầu mức cao nhất

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã nâng mức báo động rủi ro toàn cầu của dịch COVID-19 từ "cao" lên "rất cao", trong bối cảnh số ca nhiễm mới tăng nhanh.