VNPT Hà Nội và Be Group bắt tay hợp tác cùng phát triển

09:00, 27/09/2019
|

 - Hưởng ứng cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” nhằm thúc đẩy tiêu dùng trong nước và phát triển kinh doanh bền vững cho doanh nghiệp, VNPT Hà Nội đã thực hiện lễ ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Be Group (Be Group).

Với thỏa thuận hợp tác này, hai bên sẽ phát huy tiềm năng, thế mạnh tối đa của mỗi bên trong các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, phù hợp với chiến lược kinh doanh của mỗi bên hướng tới phát triển cùng có lợi theo tuân thủ của pháp luật.

Trên cơ sở bề dày kinh nghiệm của đơn vị thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam có tiềm lực Viễn thông và Công nghệ thông tin (VT-CNTT) mạnh nhất hiện nay cùng đội ngũ kỹ sư Công nghệ thông tin chất lượng cao, VNPT Hà Nội sẽ cung cấp các dịch vụ VT- CNTT đảm bảo chất lượng tốt nhất để triển khai ứng dụng trong lĩnh vực kinh doanh của Be Group.

Ông Nguyễn Việt Tiến - Phó Giám đốc Viễn thông Hà Nội  và ông Đỗ Mạnh Tuân – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Be Group trao hợp đồng ký kết thỏa thuận hợp tác tại Lễ ký trước sự chứng kiến của đại biểu hai đơn vị.
Ông Nguyễn Việt Tiến - Phó Giám đốc Viễn thông Hà Nội và ông Đỗ Mạnh Tuân – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Be Group trao hợp đồng ký kết thỏa thuận hợp tác tại Lễ ký trước sự chứng kiến của đại biểu hai đơn vị.

Đặc biệt, sau Lễ ký hợp tác này “Người tiêu dùng” là CBCNV, tài xế của Be Group sẽ được hưởng chính sách ưu đãi phù hợp khi dùng các sản phẩm dịch vụ VT-CNTT của VNPT cung cấp như dịch vụ thoại di động VinaPhone… Và “Người tiêu dùng” là CBCNV của VNPT Hà Nội sẽ được dùng sản phẩm “Be linh hoạt” của Be Group để tối ưu hóa chi phí tiêu dùng. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động hợp tác phát triển này, hai bên sẽ hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, đa mô hình quản lý để khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên và các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm trong thời đại công nghệ số như hiện nay để cùng phát triển.

Thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Be Group hôm nay, VNPT Hà Nội cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực đi ngay vào cụ thể hóa bằng các việc chi tiết để sớm mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất, góp phần thiết thực vào sự phát triển hiện đại bền vững của doanh nghiệp.

Trong cuộc cách mạng 4.0 hiện nay, VNPT đã và đang chuyển đổi mạnh mẽ là nhà cung cấp các sản phẩm dịch vụ số hiện đại, từng bước đột phá trong ứng dụng các công nghệ  AI, Big Data, IoT vào nhiều lĩnh vực như chính quyền điện tử, y tế, nông nghiệp, giao thông…được nhiều khách hàng Bộ/Ban/Ngành, Tổ chức doanh nghiệp tin tưởng hợp tác triển khai. Đây là một động lực lớn để VNPT bắt kịp nền kinh tế số của thế giới. Chi tiết các sản phẩm VT-CNTT xem tại địa chỉ: http://vinaphonehanoi.vnpt.vn.

Hiền Mai