Hội thảo về Blockchain sắp được WBF tổ chức

0
0

 - Ngày 18/8, World Blockchain Forum (WBF) phối hợp cùng Orius Capital (đối tác chiến lược tại Đông Nam Á) sẽ tổ chức Hội thảo "Công nghệ WBF tại Việt Nam 2019 - World Blockchain Forum  – Cầu nối các tổ chức Blockchain thế giới”.

Hội thảo diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế GEM CENTER (TP. Hồ Chí Minh, quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Blockchain, Fintech tại Việt Nam và quốc tế cũng như đông đảo nhà đầu tư trên thế giới. Hội thảo sẽ tập trung trao đổi, bàn luận quanh việc ứng dụng công nghệ 4.0, trí tuệ nhân tạo vào vào quản lý, đầu tư, phát triển hệ thống. Bên cạnh đó, còn giúp nhà đầu tư nhận diện chính xác về các dự án Blockchain.

World Blockchain Forum là một diễn đàn quốc tế uy tín về các hoạt động liên quan công nghệ Blockchain,  có nguồn gốc từ Phố Wall và cam kết xây dựng công cụ tổng hợp tài nguyên và lưu lượng Blockchain lớn nhất thế giới.

WBF tổ chức sự kiện "Trao giải Blockchain Châu Á" tại Singapore tháng 6/2019
WBF tổ chức sự kiện "Trao giải Blockchain Châu Á" tại Singapore tháng 6/2019

Từ năm 2017, tại New York, World Blockchain Forum (WBF) tập hợp các tổ chức Blockchain hàng đầu để thảo luận về công nghệ tiên phong, khám phá sự phát triển và xu hướng điều tiết của ngành công nghiệp blockchain. Vào mùa hè này, WBF sẽ hợp tác với giới tinh hoa trong ngành để cùng thảo luận và khám phá tương lai của ngành blockchain.

WBF hiện có hơn 150 thành viên nhóm nòng cốt, bao gồm những chuyên gia ưu tú từ Đại học Columbia, Đại học New York, Đại học London, hàng trăm chuyên viên kỹ thuật về Blockchain và hầu hết trong số họ đã có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Blockchain.

Trong năm 2019, WBF đã tổ chức xong các hội nghị toàn cầu lớn như: World Blockchain Forum – Shenzhen 2019; World Blockchain Forum – New York 2019; World Blockchain Forum – Singapore 2019. 

Website WBF sẽ tập trung vào hàng loạt các đối tác uy tín, nằm ở trung tâm tài chính toàn cầu với hơn 300 dự án tiên tiến và giá trị. Giá trị công ty WBF vào khoảng hơn 150 triệu USD.

Với chiến lược tiếp cận thị trường Châu Mỹ và Châu Á trong năm 2019, WBF đã tổ chức một loạt các sự kiện qui mô lớn tại đây, tiêu biểu là sự kiện "Trao giải Blockchain Châu Á" tại Singapore vào tháng 6 vừa qua. Sự kiện đã thu hút hơn 10.000 người tham dự với hàng trăm tổ chức công nghệ và các chuyên gia uy tín trong ngành Blockchain toàn cầu. 

WBF tổ chức hội thảo xoay quanh chủ đề ứng dụng công nghệ Bockchain 4.0
WBF tổ chức hội thảo xoay quanh chủ đề ứng dụng công nghệ Bockchain 4.0

Thời gian tới, WBF tổ chức hàng loạt sự kiện trên thế giới. Ngày 18/8/2019 là Hội thảo tại TP. Hồ Chí Minh, tiếp đó từ tháng 8 – 12/2019 là các sự kiện tại Tokyo – Japan, Jakarta – Indonesia, New York - Mỹ, Seoul – Korea, London – UK, Hongkong – China.

Tại sự kiện ngày 18/8/2019 tại TP. Hồ Chí Minh, WBF sẽ đồng hành với đối tác chiến lược tại Đông Nam Á là tập đoàn Orius Capital.

Orius Capital là Tập đoàn hàng đầu trong việc ứng dụng công nghệ AI vào nền công nghiệp tài chính. Với qui mô hàng chục nghìn nhà đầu tư thành viên, đồng hành cùng hàng trăm chuyên gia công nghệ trong lĩnh vực: AI, Blockchain, Big Data… Orius Capital phát triển vượt trội trong thời gian qua, trở thành đối tác uy tín và thân cận được WBF chọn lựa đồng hành trong các sự kiện Blockchain quốc tế tại Đông Nam Á.

Lấy sự phát triển hiện tại của Blockchain làm cơ hội, WBF và Orius Capital sẽ kết nối tạo điều kiện đổi mới công nghệ toàn cầu, phục vụ tương lai phát triển khoa học và công nghệ ở châu Á cũng như toàn cầu và thúc đẩy hơn nữa công nghiệp hóa công nghệ Blockchain.

Tuấn Nguyễn


Ý kiến bạn đọc


Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

Giá vàng tăng phiên thứ 2 liên tiếp

(VnMedia) - Giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (27/2 – theo giờ Việt Nam) tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một phiên tăng. Đây là phiên đi lên thứ 2 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…

Hàn Quốc tăng hơn 500 ca mắc nCoV chỉ trong 1 ngày, nhiều hơn Trung Quốc

(VnMedia) - Tại Hàn Quốc, cho đến chiều nay (27/2) đã ghi nhận 1.766 trường hợp mắc virus nCoV tại 17/17 tỉnh, thành phố (tăng 171 trường hợp so với lúc 10 giờ sáng nay và tăng 505 ca so với cùng giờ này ngày hôm qua)