Đăng ký gói D2 VinaPhone: vô tư lướt web, xem phim

0
0

 - Chỉ với 10.000 đ, các thuê bao của VinaPhone có thể vi vu lướt web, xem phim, nghe nhạc, tán gẫu với bạn bè cả ngày.

Gói D2 VinaPhone là gói cước Data 1 ngày hấp dẫn nhất hiện nay. Chỉ với 10.000đ đăng ký gói, bạn sẽ nhận được ngay 2GB dung lượng tốc độ cao.

Nếu như không có đủ điều kiện để tham gia các gói cước 3G/4G chu kỳ dài thì gói cước 1 ngày D2 chính là sự lựa chọn hợp lý và tiết kiệm nhất với khách hàng.

Cú pháp đăng ký: Soạn D2 gửi 888 (cước phí 10.000đ/ngày)

– Đối tượng tham gia gói: Khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước và trả sau của VinaPhone (không bao gồm thuê bao ezCom) đang không sử dụng bất kỳ gói cước Data nào.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Hạn sử dụng gói: 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công).

Lợi ích:

-Dễ dàng kiểm soát chi phí do không bị tính phí vượt gói sau khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao.

Lưu ý: Sau khi đăng ký thành công gói cước D2, bạn thực hiện thao tác tắt máy và khởi động lại trong vòng vài giây để hệ thống cập nhật lại dữ liệu Data mới.

*Tổng đài tư vấn: 18001091.

PV


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…

Hàn Quốc tăng hơn 500 ca mắc nCoV chỉ trong 1 ngày, nhiều hơn Trung Quốc

(VnMedia) - Tại Hàn Quốc, cho đến chiều nay (27/2) đã ghi nhận 1.766 trường hợp mắc virus nCoV tại 17/17 tỉnh, thành phố (tăng 171 trường hợp so với lúc 10 giờ sáng nay và tăng 505 ca so với cùng giờ này ngày hôm qua)

Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...

Ngành nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh Covid-19?

(VnMedia) - Các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam hiện nay phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu, linh kiện đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh (Hàn Quốc, Nhật Bản) để phục vụ sản xuất.