VNPT trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Hưng Yên

0
0

 - VNPT tại Hưng Yên mới đây đã dành tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trong tháng 5 năm 2019 tại Trường THPT Yên Mỹ.

Buổi Lễ trao học bổng với tên gọi chương trình “Chắp cánh ước mơ” vừa được tổ chức tại Trường THPT Yên Mỹ.

Ông Vũ Quang Huy - Phó GĐ TTKD VNPT Hưng Yên trao tặng học bổng trị giá 6 triệu đồng cho em Phan Thị Thanh Huyền, học sinh lớp 12A2 Trường THPT Yên Mỹ .
Ông Vũ Quang Huy - Phó GĐ TTKD VNPT Hưng Yên trao tặng học bổng trị giá 6 triệu đồng cho em Phan Thị Thanh Huyền, học sinh lớp 12A2 Trường THPT Yên Mỹ.

Theo đó, tổng giá trị học bổng đã được trao tặng là 12 triệu đồng, trong đó, VNPT địa bàn Hưng Yên trao tặng 6 triệu đồng và Vietcombank Hưng Yên tặng 6 triệu đồng.

Học sinh được lựa chọn để thụ hưởng suất học bổng trị giá 12 triệu đồng này là em Phan Thị Thanh Huyền, học sinh lớp 12A2 Trường THPT Yên Mỹ.

Đây là học sinh có hoàn cảnh hết sức éo le do bố mất sớm, mẹ đi bước nữa, hiện phải sống nương nhờ ông bà nội tuổi cao, sức yếu. Hoàn cảnh là vậy nhưng em Huyền luôn vượt qua số phận với thành tích học tập nổi bật, nhiều năm liền là học sinh tiêu biểu của Trường.

Với ước mơ, hoài bão theo học ngành Quản trị kinh doanh, Thanh Huyền mong muốn cống hiến sức lực và kiến thức nhỏ bé của mình góp phần làm giàu cho quê hương.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi Lễ trao học bổng, thầy Nguyễn Ngọc Luân – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, tri ân nhà tài trợ VNPT địa bàn Hưng Yên và Vietconbank Hưng Yên, đồng thời khẳng định: “Đây là chương trình mang tính giáo dục, nhân văn sâu sắc, đó là sự hỗ trợ kịp thời và rất đáng trân trọng đối với em Huyền và những gia đình khó khăn như em Huyền.

Hy vọng rằng với sự khởi xướng của VNPT địa bàn Hưng Yên sẽ có nhiều nhà hảo tâm đồng hành chia sẻ để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục học tập, theo đuổi ước mơ, hoài bão, cống hiến xây dựng quê hương, đất nước”.

PV


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 người mắc Covid-19, một người chỉ đưa vợ đến khám tại BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều nay 6/4 vừa công bố thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 245 ca. Trong số đó có 1 người dã từng đưa vợ đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai..

Hà Nội: Tất cả những trường hợp F1 của BN183 đều âm tính

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội cho biết, ngay trong ngày 29/3, CDC Hà Nội đã rà soát, xác định 24 trường hợp F1 của BN183 cùng các đơn vị liên quan ra quyết định cách ly y tế, đưa đến các bệnh viện theo dõi và cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (6/4), cả nước đã có thêm 04 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có tổng cộng 95 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ còn nhiều khó khăn do dịch Covid-19

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong ngắn hạn dự báo sẽ có nhiều khó khăn với những yếu tố bất lợi do diễn biến tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu lây lan mạnh bên ngoài Trung Quốc...

Cổ phiếu bluechips tăng tốc giúp chỉ số Vn-Index ghi điểm ấn tượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (6/3), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh của các chỉ số khi các cổ phiếu nằm trong nhóm bluechips ghi điểm ấn tượng. Theo đó, chỉ số Vn-Index đã cộng thêm tới hơn 30 điểm.