Tặng 5 tháng cước khi lắp đặt Internet, Truyền hình VNPT

0
0

- Khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ Internet và Truyền hình với các gói HOME và HOMETV mới của VNPT từ ngày 20/06/2019 đến hết 19/07/2019 sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi tới 5 tháng cước!

Đăng ký theo nhóm 03 thuê bao, mỗi khách hàng sẽ được tặng thêm 02 tháng miễn phí khi đóng trước cước 12 tháng và 01 tháng miễn phí khi đóng trước cước 06 tháng.

Với khách hàng lắp đặt riêng lẻ, VNPT cũng tặng thêm 01 tháng sử dụng khi khách hàng đăng ký online và đóng trước cước 06 tháng qua ứng dụng My VNPT, website Freedoo.

Để tải ứng dụng My VNPT, khách hàng có thể tìm kiếm trên Google Play, App Store hoặc truy cập https://my.vinaphone.com.vn/Support/Download. Việc đăng ký online qua website Freedoo cũng rất dễ dàng tại link: https://freedoo.vnpt.vn.

Tất cả các ưu đãi trên đều được “cộng dồn” cùng ưu đãi giảm giá hiện có của VNPT dành cho gói HOME và HOMETV. Theo đó, khi đóng trước cước 06 tháng, khách hàng được tặng ngay 01 tháng. Khi đóng trước cước 12 tháng, khách hàng được tặng thêm đến 03 tháng. Như vậy, khách hàng có thể nhận ưu đãi từ 02 đến 05 tháng sử dụng trong dịp khuyến mại khủng này.

Mới ra mắt từ 01/06/2019, gói cước HOME và HOMETV của VNPT đang gây bão trên thị trường nhờ đường truyền Internet tốc độ cao, dịch vụ truyền hình 4K cùng giá cước ưu đãi.

Trong đó, các gói cước HOME 1-2-3 cung cấp đường truyền Internet đơn lẻ có băng thông từ 30Mbps đến 50Mbps, mức tốc độ cao gấp đôi so với thế hệ gói cước cũ. Các gói HOMETV 1-2-3, bên cạnh đường truyền Internet còn có thêm dịch vụ Truyền hình theo yêu cầu, sở hữu lượng kênh lớn nhất hiện nay, bao gồm nhóm kênh Qnet được yêu thích, miễn phí phim rạp, phim đặc sắc, nội dung VOD và gói FIM+, hỗ trợ chất lượng 4K (UltraHD).

Để tham khảo các gói cước HOME của VNPT, khách hàng có thể truy cập ứng dụng My VNPT, website Freedoo hoặc gọi đến các tổng đài miễn phí 18001166, (Mã vùng) 800126.

PV


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội muốn áp dụng biện pháp giãn cách xã hội mạnh mẽ hơn

(VnMedia) - Cho rằng các chính sách cách ly, giãn cách xã hội của một số nước xung quanh VN trong giai đoạn 2 không quyết liệt nên tốc độ tăng các ca mắc mới cao hơn, ông Nguyễn Đức Chung cho rằng Hà Nội phải áp dụng các biện pháp pháp phong tỏa mạnh mẽ hơn…

98% doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ gói hỗ trợ gia hạn nộp thuế

(VnMedia) - Theo Bộ Tài chính, ước tính tổng số doanh nghiệp được gia hạn tiền thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, tiền thuê đất lên tới 98% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trong cả nước.

Nhà đầu tư chốt lời, nhiều cổ phiếu quay đầu giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày 8/4, thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên, nhưng mức tăng khá thấp do nhiều cổ phiếu bluechips bị chốt lời và đảo chiều giảm. Theo đó, chỉ số Vn-Index chỉ tăng nhẹ hơn 1 điểm, thanh khoản thấp.

Thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (8/4), cả nước đã có thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Trong đó có 3 bệnh nhân tại bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ và 1 bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Số người tử vong ở Mỹ tăng đột ngột, gần 2.000 ca trong 24 giờ

(VnMedia) - Tính đến 7 giờ 30 sáng 8/4, giờ Việt Nam, toàn thế giới đã có 1.425.932 ca mắc và 81.978 ca tử vong vì Covid-19. Đáng chú ý, Mỹ trong 24 giờ qua có số người tử vong tăng đột biến với 1.928 ca và Pháp cũng có 1.417 người tử vong.