VNPT-Vinaphone có tân Phó Tổng Giám đốc

0
0

- Sáng ngày 13/5, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT, Chủ tịch Tổng Công ty VNPT-Vinaphone Tô Dũng Thái đã trao quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm nhân sự quản lý cho bà Trần Thanh Thủy đảm trách chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty VNPT-VinaPhone.

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn kiêm Chủ tịch Tổng Công ty VNPT-VinaPhone Tô Dũng Thái và Tổng Giám đốc VNPT-VinaPhone Nguyễn Nam Long trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho tân Phó Tổng Giám đốc Trần Thanh Thủy.
Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn kiêm Chủ tịch Tổng Công ty VNPT-VinaPhone Tô Dũng Thái và Tổng Giám đốc VNPT-VinaPhone Nguyễn Nam Long trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho tân Phó Tổng Giám đốc Trần Thanh Thủy.

Theo quyết định này, bà Trần Thanh Thủy, Giám đốc VNPT Nghệ An - Trưởng đại diện của Tập đoàn VNPT tại tỉnh Nghệ An, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty VNPT-Vinaphone.

“Tôi tin với kinh nghiệm và sự đào tạo bài bản, bà Thủy sẽ cùng với Ban Tổng Giám đốc VNPT-VinaPhone cùng đoàn kết, chia sẻ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Tập đoàn giao”, ông Tô Dũng Thái nhấn mạnh.

Bà Trần Thanh Thủy gửi lời cảm ơn lãnh đạo cấp trên đã tin tưởng và cho rằng đây là vinh dự rất lớn với bản thân nhưng cũng là thách thức rất lớn, bởi thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, cùng với đó là sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ.

Bà Trần Thanh Thủy sinh năm 1972 và có 2 năm làm quản lý nhà nước tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Nghệ An, 22 năm gắn bó trong ngành viễn thông, đồng thời trải qua nhiều vị trí lãnh đạo tại các đơn vị trong VNPT, 7 năm giữ trọng trách Giám đốc VNPT Nghệ An.

Trong thời gian bà Trần Thanh Thủy làm Giám đốc, VNPT Nghệ An đã có những bứt phá mạnh mẽ trong hiệu quả sản xuất, kinh doanh, cải thiện bậc xếp hạng hiệu quả kinh doanh trong các đơn vị thuộc Tập đoàn VNPT.

Bà Trần Thanh Thủy cũng là 1 trong 100 nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu được trao tặng cúp Bông hồng Vàng 2014 và cũng là nữ Giám đốc viễn thông tỉnh, thành duy nhất của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam hiện nay. Năm 2015, bà được UBND tỉnh Nghệ An trao tặng cúp Vàng doanh nhân xứ Nghệ.

PV

 


Ý kiến bạn đọc


Nhập khẩu ô tô 3 tháng đầu năm giảm mạnh

(VnMedia) -  Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, tính đến hết tháng 3/2020, nhập khẩu ô tô nguyên chiếc các loại giảm 43,1% về lượng so với cùng kỳ năm trước.

Chính thức công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 447/QĐ-TTg ngày 1/4/2020 về việc công bố dịch COVID-19 trên quy mô toàn quốc.

Dịch Covid-19: Chính phủ bàn Nghị quyết về gói an sinh xã hội

(VnMedia) - Chính phủ đang nỗ lực bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt lo cho người dân, nhất là người, những người thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hôm nay, Chính phủ sẽ thảo luận Nghị quyết về gói an sinh xã hội.

Xử lý nghiêm tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19

(VnMedia) - Kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, nhất là xử lý tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định tại điểm c, khoản 1 Điều 240 Bộ luật Hình sự... 

VNPT E-learning: Tạm dừng đến trường, không ngừng việc học!

(VnMedia) - Những buổi học online trên nền tảng E-learning của hàng triệu học sinh khắp cả nước không chỉ để “đối phó” với việc nghỉ học vì đại dịch Covid-19...