VNPT chung tay xây dựng trường học cho tỉnh Hà Giang

0
0

 - Vừa qua, Tổng công ty Hạ tầng mạng  (VNPT - Net) đã tổ chức lễ khánh thành, gắn biển và bàn giao điểm Trường thôn Lũng Dầm, xã Du Già, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang cho chính quyền và người dân nơi đây.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm bên ngôi trường mới
Các đại biểu chụp hình lưu niệm bên ngôi trường mới

Công trình do cán bộ công nhân viên, người lao động của VNPT-Net ủng hộ xây dựng có tổng kinh phí 323,6 triệu gồm: Nhà lớp học 5 gian, tổng diện tích 90m2, trong đó có 1 phòng cho lớp mẫu giáo, 1 phòng cho lớp nhà trẻ, 1 phòng lưu trú cho giáo viên, 1 gian bếp tập thể và khu vệ sinh.

Cùng đó, CBCNV của VNPT - Net cũng đã hỗ trợ 20 bộ bàn ghế, thảm xốp cho 2 phòng học và nhiều đồ dùng học tập. Công trình được thiết kế xây dựng hài hòa, đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục đối với trường mẫu giáo, có cơ sở vật chất khang trang, môi trường sạch đẹp, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, tạo điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng cho các cháu thiếu nhi, đáp ứng sự mong mỏi lâu nay của bà con nhân dân địa phương.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của người lao động VNPT-Net trong dịp kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em.

PV


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

Giá vàng tăng phiên thứ 2 liên tiếp

(VnMedia) - Giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (27/2 – theo giờ Việt Nam) tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một phiên tăng. Đây là phiên đi lên thứ 2 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…