VinaPhone tăng cường kênh online hỗ trợ khách hàng

0
0

 - Đáp ứng xu hướng số hóa trong công tác chăm sóc khách hàng và đảm bảo khả năng hỗ trợ và giải đáp khách hàng nhanh chóng, thuận tiện nhất, VinaPhone đang triển khai nhiều kênh hỗ trợ online bên cạnh các Tổng đài hỗ trợ khách hàng hiện nay.  

Các kênh chăm sóc khách hàng online của VinaPhone hiện đã được triển khai:

* Qua Website chính của VinaPhone bao gồm https://vnpt.com.vn, http://vinaphone.com.vn và https://vinaphoneplus.com.vn. Khách hàng đều có thể nhấp vào box Chat ở góc phải màn hình, lựa chọn Chat trực tiếp hay qua Zalo, Skype, Telegram.

* Qua Ứng dụng Chăm sóc khách hàng VinaPhone Plus: Khách hàng chọn mục “Live chat” để gặp nhân viên tư vấn

* Qua Ứng dụng self-care My VNPT: Khách hàng truy cập mục “Hỗ trợ”, chọn loại yêu cầu tương ứng và nhấn Gửi.

* Qua FB: Fanpage VNPT-VinaPhone. Khách hàng cũng chỉ cần chọn mục “Gửi tin nhắn” để ngay lập tức liên hệ tới nhân viên chăm sóc khách hàng VinaPhone.

* Ngoài ra, khách hàng và điểm bán lẻ cũng được khuyến khích gia nhập Group CSKH Online và Group Hỗ trợ điểm bán Online trên Fanpage để chủ động post bài nhờ tư vấn, hỗ trợ khi có yêu cầu.

Các kênh hỗ trợ online của VinaPhone phục vụ hàng ngày từ từ 07h -21h. Yêu cầu của khách hàng từ sau 21h sẽ được xử lý ngay trong sáng hôm sau. Thời gian được tiếp nhận phiên chat từ 1-3 phút.

Các dịch vụ, sản phẩm được hỗ trợ online bao gồm cả di động VinaPhone, cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV. Khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn về sản phẩm, gói cước, các chương trình khuyến mại, báo hỏng, khóa dịch vụ hoặc đăng ký lắp đặt. Kênh online cũng sẽ tiếp nhận mọi ý kiến, đóng góp của khách hàng dành cho các dịch vụ VNPT.

PV


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…

Hàn Quốc tăng hơn 500 ca mắc nCoV chỉ trong 1 ngày, nhiều hơn Trung Quốc

(VnMedia) - Tại Hàn Quốc, cho đến chiều nay (27/2) đã ghi nhận 1.766 trường hợp mắc virus nCoV tại 17/17 tỉnh, thành phố (tăng 171 trường hợp so với lúc 10 giờ sáng nay và tăng 505 ca so với cùng giờ này ngày hôm qua)

Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...

Ngành nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh Covid-19?

(VnMedia) - Các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam hiện nay phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu, linh kiện đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh (Hàn Quốc, Nhật Bản) để phục vụ sản xuất.