Nhận ngay 60GB và Thoại không giới hạn cùng VinaPhone

0
0

 - Với gói VD89 cực kỳ hấp dẫn của VinaPhone, khách hàng có ngay 2GB/ngày và còn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, cộng thêm 50 phút gọi ngoại mạng.

Nhà mạng VinaPhone tiếp tục giới thiệu gói VD89, đem lại trải nghiệm 3G/4G rất đặc biệt cho khách hàng, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí khi thoại nội mạng và ngoại mạng.

Cụ thể khi khách hàng soạn cú pháp MO VD89 gửi 1544 thành công sẽ được tặng ngay 2GB/ngày, miễn phí gọi nội mạng ≤ 20 phút, miễn phí 50 phút ngoại mạng/tháng.

Thời hạn sử dụng gói là 30 ngày. Với chuỗi ưu đãi “Thoại và Data” hấp dẫn này, người dùng di động chắc chắc sẽ không phải lo lắng về truy cập mạng 3G/4G và gọi thoại.

Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động trả trước Vinaphone kích hoạt trước ngày 16/11/2018 và nằm trong danh sách khuyến mãi.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

*Một số lưu ý khi đăng ký sử dụng gói VD89 VinaPhone

- Miễn phí cước tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút (Không giới hạn số lượng cuộc gọi). Sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định của Vinaphone khi cuộc gọi duy trì thời lượng lớn hơn phút thứ 20.

- Tặng 50 phút gọi ngoại mạng VinaPhone/chu kỳ (30 ngày)

- Tặng 2GB/ngày để truy cập internet mobile với tốc độ 3G/4G. Ưu đãi cộng 2GB data mỗi ngày được áp dụng liên tiếp trong vòng 30 ngày (Tổng data nhận được trong 30 ngày là 60GB).

PV


Ý kiến bạn đọc


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.