Khách hàng VinaPhone thoải mái lựa chọn quà tặng trong dịp sinh nhật

0
0

 - Thay thế hình thức tặng phẩm truyền thống, chương trình quà tặng sinh nhật của VinaPhone dành cho Hội viênVinaPhone Plus năm 2019 sẽ giúp khách hàng được chủ động chọn lựa quà tặng theo sở thích ngay trên Cổng quà tặng củaVinaPhone.

Với xu hướng tiêu dùng trực tuyến đang ngày một được khách hàng ưu tiên chọn lựa, VinaPhone đã không ngừng mở rộng các hoạt động chăm sóc khách hàng online. Từ năm 2019 này, chương trình Chúc mừngsinh nhật truyền thống dành cho Hội viênVinaPhone Plus cũng sẽ được số hóa, giúp Hội viên luôn có được những món quà như ý, phù hợp với nhu cầu, sở thích của từng Hội viên.

Vào ngày sinh nhật của mình, Hội viên sẽ nhận được tin nhắn “Chúc mừng sinh nhật” từ nhà mạng và thông báo số điểmVinaPhone Plus Hội viên được tặng vào quỹ điểm tích lũy.

Cụ thể, Hội viên hạng Kim cương sẽ nhận được 1.500 điểm VinaPhone Plus, Hội viên hạng Vàng nhận được 1.000 điểm, Hội viên hạng Titan và hạng Bạc sẽ nhận được lần lượt 700 và 300 điểm.

Chỉ cần truy cập Cổng quà tặng online tại ứng dụng VinaPhone Plus hoặc website https://vinaphoneplus.com.vn, khách hàng sẽ được lựa chọn đổi điểm lấy những món quà tặng hấp dẫn thuộc các nhóm sản phẩm yêu thích như gia dụng, thời trang, công nghệ…

Hình thức Tặng quà sinh nhật mới mẻ này đã đáp ứng xu hướng của thời đại công nghệ số hiện nay, khách hàng cũng được chủ động thời gian nhận và sử dụng ưu đãi, không lo bị lỡ quà tặng từ nhà mạng.

Chương trình “Chúc mừng sinh nhật 2019” áp dụng cho tất cả Hội viên VinaPhone Plus sử dụng một hay nhiều dịch vụ của VNPT như : dịch vụ di động VinaPhone, FiberVNN, MegaVNN, Truyền hình MyTV … đã được đăng ký tích hợp mã thanh toán để được tích điểm VinaPhone Plus hàng tháng dựa trên cước thanh toán/nạp thẻ của khách hàng.

Quỹ điểm này được duy trì trong thời gian 24 tháng để Hội viên có thể đổi điểm lấy quà tặng là hiện vật có giá trị, voucher/e-voucher giảm giá hay các gói cước data/thoại/sms hấp dẫn...giúp cho Hội viên tiết kiệm chi phí liên lạc của mình.

Những năm qua, VinaPhone liên tục đổi mới và gia tăng chất lượng chăm sóc khách hàng với nhiều chương trình tri ân và ưu đãi mang tính khác biệt. Đây cũng được coi là một trong những yếu tố góp phần thu hút thuê bao chuyển mạng giữ số tới VinaPhone, giúp nhà mạng dẫn đầu về lượng thuê bao chuyển đến thành công hiện nay. Chương trình ưu đãi sử dụng miễn phí phòng chờ sân bay hạng thương gia tại các sân bay lớn trong nước và hơn 1.170 phòng chờ sân bay quốc tế trên thế giới với số lượt ưu đãi theo hạng Hội viên dành cho Hội viên cao cấp từ hạng Vàng trở lên đã thể hiện nỗ lực của VinaPhone trong việc mang lại những ưu đãi đặc quyền khác biệt cho các khách hàng đặc biệt của mình.

Trong dịp hè này, VinaPhone cũng đang triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho Hội viên VinaPhone Plus. Từ nay đến hết tháng 5/2019, VinaPhone Plus giảm đến 50% điểm đổi quà đối với một số loại quà tặng hấp dẫn trên cổng quà tặng online. Đồng thời, tất cả Hội viên cũng sẽ được nhận e-voucher giảm 15% giá phòng khách sạn trên ứng dụng RedDoorztại Việt Nam và được tặng gói cước data 2GB tốc độ cao sau khi trả phòng.

Thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001091, truy cập website https://vinaphoneplus.com.vn hoặc tải ứng dụng VinaPhone Plus tại:

- iOS: https://apple.co/2H92gk1

- Android : http://bit.ly/2vW5SAZ

PV


Ý kiến bạn đọc


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.