Những ưu đãi viễn thông không nên bỏ lỡ dịp 30/4 - 1/5

0
0

 - Nhân dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, VinaPhone dành tặng Hội viên thân thiết rất nhiều ưu đãi giá trị như giảm tới 50% điểm đổi quà, tặng e-voucher giảm 15% giá phòng khách sạn, miễn phí phòng chờ Thương gia …

VinaPhone Plus là chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết dành cho tất cả thuê bao của VinaPhone cũng như khách hàng sử dụng các dịch vụ Internet FiberVNN, truyền hình MyTV, điện thoại cố định VNPT. Với điểm tích lũy từ hóa đơn cước hàng tháng, hội viên của chương trình có thể đổi điểm lấy hàng ngàn quà tặng là hiện vật/voucher/e-voucher giảm giá, đổi gói cước dịch vụ (data/phút gọi/SMS), nhận miễn phí ưu đãi giảm giá từ các đối tác liên kết với VinaPhone trên khắp cả nước trong các lĩnh vực: mua sắm, giải trí, du lịch, sức khỏe…

Trong tháng 4 và tháng 5, VinaPhone Plus giảm đến 50% điểm tích lũy đổi các quà tặng hấp dẫn trên cổng quà tặng online, giúp hội viên dễ dàng rinh về những món quà thiết thực như đồ gia dụng, phụ kiện cho gia đình và người thân. Hội viên VinaPhone Plus từ hạng Bạc trở lên chỉ cần truy cập websitehttps://vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng VinaPhone Plus trên smartphone, chọn mục quà tặng để lựa chọn ưu đãi.

Đồng thời, tất cả hội viên cũng sẽ được nhận e-voucher giảm 15% giá phòng khách sạn trên ứng dụng RedDoorz. Sau khi nhận e-voucher từ VinaPhone Plus, khách hàng có thể sử dụng để đặt phòng khách sạn thuộc RedDoorz tại Việt Nam. Hội viên khi trả phòng còn được tặng thêm gói cước data 2GB tốc độ cao để thỏa thích sử dụng. Chương trình áp dụng đến hết tháng 06/2019.

Hội viên cao cấp của VinaPhone Plus (từ hạng vàng trở lên) còn được hưởng nhiều đặc quyền sang trọng từ nhà mạng như: Hội viên hạng vàng trở lên sẽ được miễn phí tới 10 lần phòng chờ Thương gia tại các sân bay lớn trong nước; miễn phí tới 5 lần dịch vụ tại hơn 1.170 phòng khách tại các sân bay quốc tế trên thế giới. Ưu đãi đặc biệt này kéo dài xuyên suốt trong năm đến hết 31/01/2020, hội viên có thể tùy chọn sử dụng cho các dịp du lịch hoặc công tác.

Để theo dõi điểm thưởng và cập nhật thông tin ưu đãi thường xuyên, khách hàng vui  truy cập websitehttps://vinaphoneplus.com.vn hoặc tải ứng dụng VinaPhone Plus. Ứng dụng hiện đã có trên cả 2 hệ điều hành: Android và iOS. Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ kịp thời, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001091.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Phát hiện thêm 7 người mắc Covid-19 liên quan đến BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, tới 6h sáng nay 30/3 đã ghi nhận thêm 7 trường hợp mắc mới tại ổ dịch Công ty TNHH Trường Sinh, đơn vị cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Bạch Mai. Như vậy, tổng số ca bệnh tại Công ty này hiện là 16 ca.

VNPT tăng cường kênh hỗ trợ online đảm bảo phục vụ khách hàng

(VnMedia) - Trong thời gian cao điểm nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, VNPT đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc khách hàng online, khuyến khích khách hàng sử dụng các ứng dụng thanh toán, hạn chế tối đa tiếp xúc góp phần phòng tránh lây lan.  

Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...