Điện Quang hợp tác với TÜV SÜD nâng cao năng lực thử nghiệm chất lượng sản phẩm

0
0

 - Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang vừa ký thỏa thuận hợp tác với TÜV SÜD ASEAN nhằm nâng cao năng lực thử nghiệm chất lượng sản phẩm chiếu sáng, thiết bị thông minh và các thiết bị phụ trợ có liên quan trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện.

Hợp tác giữa Điện Quang và TÜV SÜD sẽ chú trọng vào việc chia sẻ các kiến thức kỹ thuật và phi kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng toàn diện cho sản phẩm Điện Quang thông qua các dịch vụ thử nghiệm, kiểm định, chứng nhận của TÜV SÜD. Bên cạnh việc hỗ trợ phát triển và chứng nhận năng lực hệ thống phòng thử nghiệm của Điện Quang về các sản phẩm chiếu sáng, thiết bị thông minh và các sản phẩm phụ trợ khác, thỏa thuận này cũng bao gồm việc hỗ trợ phát triển các giải pháp an ninh mạng đối với sản phẩm nhà thông minh và các sản phẩm liên quan khác.

TÜV SÜD hiện là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chất lượng, an toàn và bền vững hàng đầu trong việc thử nghiệm, kiểm định, đánh giá, chứng nhận, đào tạo và tư vấn kiến thức. TÜV SÜD được thành lập 1866, hiện có trụ sở tại Đức và có 1000 văn phòng trên toàn cầu.

Hệ thống phòng thử nghiệm Điện Quang được đầu tư trang thiết bị kiểm tra an toàn điện hiện đại như: hệ thống kiểm tra tương thích điện từ EMC nhập khẩu từ Ý, hệ thống quả cầu tích phân và máy đo nhiệt độ chân chip LED để kiểm soát chất lượng ánh sáng, các thông số quang - điện, hệ thống kiểm tra độ bền hoạt động của sản phẩm trong các môi trường giả lập khác nhau như máy kiểm tra va đập IK 06-10, thiết bị kiểm tra chống xung sét, thiết bị kiểm tra độ nhấp nháy của ánh sáng (Flicker) theo tiêu chuẩn Châu Âu, máy kiểm tra độ bền phóng điện theo tiêu chuẩn IEC... Đặc biệt, Điện Quang hiện là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có khả năng xây dựng bộ dữ liệu quang trắc của bộ đèn để phục vụ cho thiết kế chiếu sáng thông qua hệ thống phòng tối và thiết bị Gonio-photo-meter.

Trong quý 2, 2019, Điện Quang cũng sẽ đưa vào hoạt động Nhà máy Công nghệ Cao Điện Quang và trung tâm R&D, Thử nghiệm hiện đại tại khu Công nghệ cao Tp.HCM. Dự án được đầu tư gần 600 tỷ đồng. Với sự đầu tư chuyên sâu và bài bản, Điện Quang mong muốn góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân thông qua những sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện thương hiệu Việt chất lượng quốc tế.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc


Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 3 người còn lại từ nước ngoài trở về được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh.

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngày đầu tiên của tháng 4, chứng khoán tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (1/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh trên cả hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm tới gần 18 điểm, còn HNX-Index cũng tăng thêm gần 3 điểm.

Nhập khẩu ô tô 3 tháng đầu năm giảm mạnh

(VnMedia) -  Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, tính đến hết tháng 3/2020, nhập khẩu ô tô nguyên chiếc các loại giảm 43,1% về lượng so với cùng kỳ năm trước.

Chính thức công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 447/QĐ-TTg ngày 1/4/2020 về việc công bố dịch COVID-19 trên quy mô toàn quốc.