VNPT ra quân bán hàng ngay từ những ngày đầu Xuân

09:54, 14/02/2019
|

 - Ngay từ những ngày đầu Xuân, VNPT trên địa bàn các tỉnh/thành đã có nhiều hoạt động triển khai bán hàng và quảng bá, tiếp thị, đưa dịch vụ tới tận tay khách hàng, đặc biệt là trong mùa lễ hội 2019.

.

.

Tại Nam Định, ngay trong ngày đầu khai Xuân, đơn vị đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực phục vụ lễ hội Chợ Viềng, Phủ Dầy, Nam Giang. Đây là phiên chợ "Mua may, bán rủi" thu hút lượng lớn khách thập phương hành hương về tham quan, du lịch, đi lễ nên chính là cơ hội để tiếp cận và cung cấp dịch vụ của VNPT được tốt nhất.

Mùng 4 Tết ở Lào Cai, tại các lễ hội dân tộc Say Sán và lễ hội Gầu Tào ở các huyện Bắc Hà, SiMaCai và Mường Khương, đơn vị cũng đã tổ chức khai xuân bán hàng với sự tham gia của các lãnh đạo đơn vị để cổ vũ, động viên tinh thần CBCNV và CTV.

Tại Hà Nội, các chiến binh xanh của thủ đô cũng đã triển khai các quầy hàng sẵn sàng phục vụ du khách thập phương về trẩy hội chùa Hương. Còn ở Lạng Sơn, từ ngày mồng 6 Tết Kỷ Hợi, các Phòng bán hàng trên địa bàn đã đồng loạt ra quân tổ chức bán hàng theo kế hoạch “Chương trình VinaPhone mừng Lễ hội Xuân Xứ Lạng 2019”, với mục tiêu ở đâu có khách hàng ở đó có VinaPhone sẵn sàng phục vụ.

Ở phía Nam, ngay từ sáng sớm ngày mùng 8 Tết VNPT trên địa bàn đã tổ chức lễ xuất quân bán hàng đầu năm 2019 với tinh thần “Lắp đặt và hoàn công trong ngày”. Các CBCNV ở cả 2 khối kinh doanh - kỹ thuật đã sôi nổi tham gia với tinh thần tập trung cao độ, đối đầu với những thử thách trong năm mới, quyết tâm thực hiện tốt kế hoạch SXKD ngay từ tháng đầu, quý đầu.

P.V


Ý kiến bạn đọc