Những gói cước viễn thông có "1 - 0 - 2" nên chọn cho gia đình

06:26, 26/02/2019
|

- Gói Gia đình của VNPT là gói cước viễn thông có 1 - 0 - 2 hiện nay, tích hợp Thoại - Data Di động dùng chung - Internet Cáp quang - Truyền hình, mang đến cuộc sống công nghệ trọn vẹn và tiện nghi cho cả gia đình.

Theo tính toán, gói cước Gia đình tiết kiệm đến 1 triệu đồng cho toàn bộ gói dịch vụ với các ưu đãi và tiện ích không thể bỏ qua như: Gói cước rẻ hơn 50% so với giá thị trường; miễn phí Data 3G/4G Tốc độ cao, dùng chung cho tất cả thành viên trong gia đình; Miễn phí mọi cuộc gọi nội nhóm gia đình, cho cả điện thoại Cố định và Di động; Đường truyền Internet Cáp quang FiberVNN siêu tốc, Dung lượng không giới hạn; Miễn phí truyền hình MyTV Net, Xem 90 kênh truyền hình trong nước, quốc tế, (không giới hạn thiết bị và miễn phí Data khi xem trên di động).

Cụ thể, khi đăng ký gói Gia đình của VNPT tích hợp 3 dịch vụ di động - Internet - truyền hình, người dùng được tiết kiệm thêm 50% với giá cước chỉ từ 160 ngàn đồng/tháng.

Khách hàng hiện có thể chọn các gói Gia đình GDS, GD0, GD2 và GD3 có giá cước từ 160 ngàn đồng, cung cấp đường truyền Internet từ 20Mbps đến 50Mbps. Data chia sẻ từ 4GB đến 16GB, dành cho từ 3 đến 8 thành viên. Các thành viên được miễn phí gọi di động nội nhóm không giới hạn, miễn phí gọi cố định 500 phút/TB/tháng.

Trên thực tế, nhiều khách hàng đăng ký gói Gia đình trước hết để giảm nhẹ chi phí cho 2 dịch vụ thiết yếu là Internet Cáp quang và Truyền hình. Chỉ với từ 160 ngàn đồng/tháng, khách hàng đã có đường Internet tốc độ cao từ 20Mbps và truyền hình miễn phí, không giới hạn thiết bị kết nối. Mức giá này được đánh giá đặc biệt cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh đó, gói Gia đình còn có ưu đãi về cước di động không kém phần hấp dẫn. Tất cả thuê bao VinaPhone trong gia đình sẽ được miễn phí hoàn toàn cước gọi nội nhóm và chia sẻ Data 3G/4G tốc độ cao, tiết kiệm từ vài trăm nghìn đến cả triệu đồng mỗi tháng. Với dịch vụ chuyển mạng giữ số, các gia đình có thành viên khác mạng hiện cũng có thể tận hưởng tính năng này.

VinaPhone hiện đang có sức hút lớn khi triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số. Ngoài ưu đãi hoàn cước 20% trong 6 tháng cho thuê bao chuyển mạng giữ số mới hòa mạng VinaPhone, gói tích hợp Gia đình cũng là một lợi thế khác biệt của nhà mạng, giúp khách hàng tiết kiệm thêm 50% chi phí Internet, Truyền hình và cước di động cho cả nhà hoặc nhóm bạn dùng chung.

Được biết, khách hàng sử dụng gói Gia đình còn được miễn phí sử dụng ứng dụng MyTV Net, xem 90 kênh truyền hình trong nước, quốc tế, dùng được trên nhiều thiết bị cùng lúc và miễn phí Data khi xem trên di động. Với nhu cầu Truyền hình cao hơn, khách hàng được giảm 20% khi đăng ký các gói MyTV hơn 225 kênh HD, SD bao gồm cả bộ kênh K+ và VTV Cab.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc