LG thắng lớn tại triển lãm CES 2019

14:46, 18/01/2019
|

 - LG đã giành được hơn 140 giải thưởng và danh hiệu tại triển lãm CES 2019, dẫn đầu là Giải thưởng TV tốt nhất của CES cho mẫu TV LG OLED Signature R9 65 inch - chiếc TV OLED cuộn siêu đột phá về công nghệ.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp LG vinh dự giành được giải thưởng danh giá này. Điện thoại thông minh LG V40 ThinQ và loa LG Soundbar SL9YG cũng được Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng (CTA) vinh danh với Giải thưởng Sáng tạo Tốt nhất của CES ở các hạng mục tương ứng.

LG cũng nhận được hàng loạt giải thưởng hàng đầu do các chuyên gia và biên tập viên đến từ những tạp chí công nghệ uy tín nhất thế giới bình chọn như Engadget, TechRadar, Popular Mechanics, SlashGear, Reviewed.com, Techlicious… cùng 17 giải thưởng sáng tạoấn tượng nhất của CES từHiệp hội Công nghệ Tiêu dùng (CTA) cho các hạng mục thiết bị gia dụng, thiết bị giải trí gia đình và truyền thông di động.

TV LG OLED SIGNATURE R9 - chiếc TV cuộn gây bất ngờ và tạo tiếng vang lớn tại triển lãm CES năm nay, mang về hơn 70 giải thưởng và danh hiệu từ các tổ chức, diễn đàn công nghệ uy tín thế giới. Dòng máy tính xách tay siêu nhẹ LG gram 2019 của LG cũng có màn ra mắt ngoạn mục và được dự đoán sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2019 với hàng loạt các giải thưởng lớn doReviewed.com, Trusted Reviews và Techlicious bình chọn.

Các giải thưởng lớn và ở vị trí dẫn đầu mà LG giành được tại triển lãm CES 2019 gồm: Giải thưởng dành cho TV cuộn LG OLED Signature R9; Giải thưởng dành cho TV LG OLED 88 inch chất lượng 8K - TV OLED 8K lớn nhất thế giới; Giải thưởng dành cho máy tính xách tay siêu nhẹ LG gram 17; Giải thưởng dành cho máy tính xách tay siêu nhẹ LG gram 2 trong 1; Giải thưởng dành cho loa LG Soundbar (SL9YG); Giải thưởng dành cho máy sản xuất bia thông minh LG HomeBrew; Giải thưởng dành cho máy bảo quản quần áo thông minh LG Styler; Giải thưởng dành cho điện thoại thông minh LG V40 ThinQ: Giải thưởng sáng tạo ấn tượng nhất tại CES 2019.

Phạm Lê