LG tung ưu đãi hấp dẫn dịp cuối năm

08:36, 18/12/2018
|

- LG vừa công bố triển khai chương trình khuyến mại “Vui đón lộc xuân 2019”, kể từ nay đến ngày 4/2/2019 khách hàng sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua các sản phẩm điện tử gia dụng của LG.

Theo đó, khách hàng mua sắm các thiết bị trong danh mục khuyến mại sẽ được nhận thêm những phần quà thiết thực và giá trị như: Loa sound bar SK 5R, Bàn là hơi, Ấm siêu tốc thủy tinh, Bộ chăn ga Everon…Bộ quà tặng có giá trị lớn nhất lên đến 14 triệu đồng.

Là doanh nghiệp tiên phong phát triển các dòng điện tử gia dụng thông minh, tiện ích, các dòng sản phẩm của LG đáp ứng nhu cầu của cuộc sống tiện lợi và tạo nên xu hướng tiêu dùng hiện đại cho các gia đình, những thiết bị điện tử tiêu dùng của LG từ TV, tủ lạnh đến máy giặt, điều hòa đều không chỉ vượt trội về tính năng thông minh mà còn được chú trọng đến thiết kế tinh tế, tiết kiệm năng lượng.

LG cung cấp ra thị trường các mẫu TV OLED siêu mỏng, các sản phẩm TV 4K SUPER UHD và UHD cao cấp... Đáng chú ý, dòng TV LG OLED 2018 còn tích hợp trí tuệ nhân tạo với sự hỗ trợ của Google Assistant có thể tương tác với người dùng bằng giọng nói, biết tìm kiếm và phân tích thông tin…Người dùng có thể dễ dàng thực hiện mọi thao tác chuyển kênh, điều chỉnh âm lượng, chế độ bật/tắt… khi "ra lệnh" bằng giọng nói.

Bên cạnh các thiết bị điện tử tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), LG cũng phát triển đa dạng và đẩy mạnh ra thị trường dịp này các sản phẩm điện tử gia dụng tiên tiến với thiết kế và tính năng tiện ích như các mẫu tủ lạnh cao cấp thiết kế đẹp, bảo quản thực phẩm chất lượng cao là dòng tủ lạnh LG Instaview sở hữu thiết kế hiện đại, người dùng chỉ cần gõ nhẹ 2 lần vào cửa kính để nhìn thấu bên trong tủ lạnh mà không cần mở cửa tủ.

Hiện LG đang phát triển mạnh dòng máy giặt LG TWINWash. Dòng máy giặt lồng đôi duy nhất trên thị trường Việt Nam có thể vận hành cùng lúc 2 lồng giặt, giúp người dùng phân loại, giặt riêng các loại quần áo ở từng lồng giặt với các chế độ giặt khác nhau, tiết kiệm tối đa thời gian giặt giũ…

Phạm Lê