Honeywell phân phối gói phần mềm hỗ trợ nhà kho thương mại điện tử

0
0

 - Thông qua liên doanh FLUX Information, hệ thống phần mềm quản lý chuỗi cung ứng sẽ giúp tăng năng suất cũng như tính chính xác khi thực thi các đơn hàng, phù hợp với nhu cầu của các nhà kho thuộc hệ thống thương mại điện tử.

Honeywell vừa ra mắt gói phần mềm hỗ trợ quản lý quy trình vận hành, cải thiện năng suất và tính hiệu quả thực thi đơn hàng trên các trang thương mại điện tử cho các nhà kho và trung tâm phân phối tại châu Á. Bằng việc ứng dụng giải pháp phần mềm của Honeywell, các khách hàng sẽ kiểm soát được dòng hàng cũng như số lượng hàng hoá trong kho tốt hơn, lên kế hoạch vận hành hậu cần cũng như sắp xếp thứ tự đơn hàng. Bộ giải pháp này bao gồm: Hệ thống quản lý nhà kho (WMS), hệ thống quản lý đơn hàng (OMS) và hệ thống quản lý giao vận (TMS). Hệ thống quản lý nhà kho hỗ trợ cùng lúc nhiều nhà kho, nhiều chủ quản lý, đa ngôn ngữ, với giao diện dễ dùng, tích hợp sự hỗ trợ đa dạng các trang thiết bị hậu cần cũng như hệ thống thượng lưu và hạ lưu trong chuỗi cung ứng.

Được biết, liên doanh FLUX Information đem đến cho khách hàng giải pháp phần mềm toàn diện, bao gồm: Honeywell WMS, hệ thống có độ tuỳ chỉnh cao, giúp khách hàng cải tiến hiệu quả vận hành cũng như độ chính xác xử lý đơn hàng bằng việc quản lý dòng hàng nhập xuất trong kho, và điều phối các hoạt động tiếp nhận, xuất hàng, lên kế hoạch, lấy hàng, đóng gói và bốc xếp; Honeywell OMS, hệ thống giúp doanh nghiệp quản lý kho hàng và tích hợp xử lý đơn đặt hàng để vận chuyển đến cửa hàng, khách hàng hoặc địa điểm bán lẻ khác một cách liên tục; Honeywell TMS, hệ thống phần mềm cho phép khách hàng quản lý nguồn lực giao vận, lên kế hoạch và định tuyến một cách hiệu quả và tối ưu. Đồng thời, giúp khách hàng ước tính chi phí vận chuyển và hỗ trợ trao đổi thông tin, báo cáo một cách hiệu quả; Honeywell DATAHUB, nền tảng trao đổi dữ liệu được tích hợp thêm trình quản lý trang thiết bị xử lý nguyên vật liệu cũng như các thiết bị di động đi kèm phần mềm quản lý kho.

Hiện nay đã có hơn 600 khách hàng đã và đang sử dụng giải pháp phần mềm của FLUX để tối ưu hoá khâu vận hành và quản lý kho vận của họ. Hơn 1200 trung tâm phân phối đang sử dụng phần mềm, tương đương với khoảng 120 triệu mét vuông không gian nhà kho đang ứng dụng công nghệ này. FLUX hỗ trợ đa lĩnh vực, bao gồm thương mại điện tử, may mặc, dược phẩm, bán lẻ, hậu cần, kho lạnh và sản xuất theo dây chuyền.

Nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến hơn khắp châu Á cũng như các khu vực tăng trưởng nhanh, khiến các trung tâm phân phối đối mặt với áp lực phải xử lý đơn hàng thật nhanh và chính xác hơn mà vẫn đảm bảo chi phí cạnh tranh. Theo thống kê chuyên ngành của công ty eMarketer, trong năm 2017, doanh số bán lẻ của các trang thương mại điện tử khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã tăng trưởng hơn 30%, đạt 1.35 tỉ đô. Trong đó, chỉ tính riêng thị trường Trung Quốc đã chiến đến 83% doanh số của cả khu vực.

Phạm Lê

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1 người mắc Covid-19 và 1 bệnh nhân khỏi bệnh

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, tính đến 18h chiều nay (5/4), cả nước ghi nhận thêm 1 ca mắc Covid-19, nâng tổng số người nhiễm ở nước ta lên 241 trường hợp. 

Dịch Covid-19: Số ca bệnh ở Pháp vượt Trung Quốc, 13 nước có trên 1.000 ca mắc trong 24 giờ

(VnMedia) - Tính đến 7 giờ 30 sáng ngày 5/4 (giờ Việt Nam), toàn thế giới có 1.201.443 ca bệnh Covid-19, với 64.675 ca tử vong. Số ca bệnh Covid-19 ở Pháp đã vượt Trung Quốc, với 89.953 ca, trong đó có hơn 7.500 ca tử vong.  

Hơn 1.000 xe hàng hóa ùn ứ tại các cửa khẩu chờ thông quan

(VnMedia) – Theo Bộ Công Thương, thống kê ngày 2/4/2020 cho thấy có 880 xe xuất khẩu và 650 xe nhập khẩu qua các cửa khẩu. Trong khi đó, tổng số xe còn tồn là 1.126 (tại cửa khẩu Lạng Sơn, Quảng Ninh).

Ứng dụng NCOVI cán mốc 5 triệu lượt tải

(VnMedia) - Theo số liệu thống kê mới nhất từ Cục Tin học hóa - Bộ TT&TT, tính đến 12h ngày 4/4, ứng dụng khai báo tự nguyện toàn dân NCOVI đã có 5.210.000 lượt. Cùng 

Chiều 4/4, cả nước chỉ thêm 1 ca bệnh Covid-19

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, chiều nay (4/4), cả nước chỉ ghi nhận thêm 1 ca bệnh Covid-19. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có trong 240 bệnh nhân.